Hội thảo sự kiện

Chương trình tổng kết các hoạt động Service-Learning - Sự kiện TOUCH

04/03/2022

Tại UEF, các hoạt động cộng đồng ứng dụng mô hình Service-Learning được các bạn sinh viên biết đến với nhiều loại hình đa dạng: Sự kiện cộng đồng, Dự án cộng đồng, môn học gắn kết cộng đồng. Và để nhìn lại một học kỳ sôi động với hơn 40 hoạt động đã tổ chức, Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF (TT.KNCĐ) tổ chức buổi tổng kết với sự kiện TOUCH.

Tại sự kiện TOUCH, lần đầu tiên các bạn sinh viên UEF sẽ được trải nghiệm một buổi tổng kết bằng hình thức xem một bộ phim với tên gọi  “IN THE VUCA WORLD”. Bộ phim được lấy chất liệu từ chính những hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà các bạn Sinh viên và Giảng viên UEF đã triển khai. Hãy đến và tìm phân cảnh khiến bạn thích thú và ấn tượng nhé.

Bên cạnh buổi công chiếu bộ phim IN THE VUCA WORLD, sự kiện TOUCH còn có các hoạt động triển lãm poster, tìm hiểu trực tiếp hoạt động dự án tại các gian hàng do các bạn sinh viên UEF  tổ chức. Bằng nhiều hoạt động phong phú và nhiều trò chơi thú vị, các bạn sinh viên UEF khi đến tham quan sẽ nhận được nhiều phần quà dễ thương cũng như hiểu hơn cách các bạn mình đã dấn thân phục vụ cộng đồng như thế nào: Các dự án sẽ có mặt vào sáng ngày 09.03.2021 gồm:
  • Dự án Nụ Cười Em Thơ.
  • Dự án Sketchnote for Good.
  • Dự án DIGI ME 3RE
  • Mạng lưới lãnh đạo Service-Learning UEF.
  • Dự án Một tiếng Yên.
  • Dự án Heart to Hand.
  • Dự án 7 Tuần sáng tạo Xanh…
Link đăng ký tham gia triển lãm và trải nghiệm hoạt động Service-Learning: https://forms.gle/dQnbdi9npCEsRwbBA

Nội dung chương trình:
  • Từ 08:00 - 08:30: Khai mạc Sự kiện tại sảnh tầng 15 (Cơ sở 141)
  • Từ 08:30 - 09:30: Triển lãm và trải nghiệm hoạt động dự án
  • Từ 09:30 - 11:00: Công chiếu phim IN THE VUCA WORLD tại hội trường Liberty (Các hoạt động triển lãm và các trải nghiệm dự án vẫn diễn ra tại sảnh tầng 15)
  • Từ 11:00 - 11:30: Vinh danh Quý thầy cô Giảng viên và các bạn sinh viên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.
  • Từ 11:30 - 11:40: Chụp ảnh lưu niệm và Kết thúc chương trình
Các bạn quan tâm có thể liên hệ mua vé xem bộ phim IN THE VUCA WORLD bằng các phương thức sau:
  • Liên hệ các bạn thành viên dự án.
  • Tại Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF (tầng 6 thuộc P.CTSV).
  • Mua vé tại sự kiện.
Giá vé 20.000/vé với toàn bộ số tiền bán thu được sẽ  quyên góp cho các dự án để triển khai các hoạt động cộng đồng tiếp theo.