Hội thảo sự kiện

Talks 'Truyền thông cộng đồng - Được lợi gì?"

14/11/2019

Truyền thông cộng đồng đang ngày càng có ảnh hưởng lớn và thu hút sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức vì nó không chỉ cung cấp thông tin, kiến thức mà còn tác động đến nhận thức, hành động và cách ứng xử của mọi người về các vấn đề của xã hội.

Truyền thông cộng đồng có những tính chất đặc thù riêng, nó giúp các tổ chức phi lợi nhuận truyền bá hình ảnh của mình gần với công chúng hơn đồng thời các cá nhân tham gia hoạt động truyền thông cũng được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp không kém gì các công ty hay các agency. Bên cạnh đó, hiểu biết sâu về một lĩnh vực các mối quan hệ khi làm truyền thông cộng đồng cũng chính là đôi cánh giúp có lợi thế trong sự nghiệp tương lai.

Vậy làm sao để bước chân vào lĩnh vực truyền thông cộng đồng và đạt được những lợi ích thật hấp dẫn nói trên? Dự án Hành động vì cộng đồng (Thuộc Trung tâm Kết nối cộng đồng) và Tổ chức Ruy Băng Tím sẽ tổ chức Talkshow “Truyền thông cộng đồng - Được lợi gì?” để giúp các bạn sinh viên tiến gần hơn đến đáp án cho câu hỏi này.

Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm truyền thông từ những anh chị đi trước, giúp các bạn trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân. Ngoài những nội dung chính, các bạn sẽ được cập nhật các kiến thức gần gũi và thực tế như: TVC, Infographic (một hình thức truyền thông đang là xu hướng), Email marketing, SEO, Social Media…

Đặc biệt, khi tham gia chương trình và đặt những câu hỏi hay, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những cuốn lịch để bàn 2020 Lối sống phòng ung thư của Tổ chức Ruy Băng Tím.

Link đăng ký: https://forms.gle/9DSUJhnachyQnN9g6 (Hạn chót: 8:00, 19/11/2019)
  ► Khách mời chia sẻ: Chị Trương Thị Mỹ Dung - Đồng sáng lập, Trưởng ban Truyền thông và các thành viên Ban Truyền thông Ruy Băng Tím
  ► Thời gian: 9:00 - 11:30, ngày 22/11/2019 (Thứ 6)
  ► Địa điểm: Lầu 16 - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (276 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).
TIN LIÊN QUAN