Hội thảo sự kiện

Talkshow "Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực"

05/04/2019

Trung tâm Service-Learning UEF và Mạng lưới lãnh đạo Service-Learning UEF cùng phối hợp tổ chức buổi Talkshow "Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực". Buổi talkshow được tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên UEF học cách lắng nghe, thấu hiểu đến cảm xúc của chính mình.  Vì đôi lúc trong cuộc sống bộn bề, học tập căng thẳng sẽ khiến nhiều bạn bỏ quên cảm xúc của mình. 
 
Buổi Talkshow sẽ giúp sinh viên hiểu được "Tại sao chúng ta cần phải nuôi dưỡng cảm xúc tích cực? Suy nghĩ tiêu cực sẽ ảnh hưởng như thế nào đến não bộ?" và đặc biệt sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng cảm xúc tích cực ảnh hưởng như thế đến bản thân.
 
Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để các bạn sinh viên UEF trải nghiệm suy ngẫm, giải tỏa những cảm xúc tiêu cực với sự dẫn dắt của chuyên gia tham vấn tâm lý, được tìm hiểu về các phương pháp giúp nuôi dưỡng cảm xúc tích cực đó là lòng biết ơn và sự tử tế. Sau khi nắm được lý thuyết các bạn còn được thực hành một trong các phương pháp trên để tập làm quen với việc đưa những điều tích cực nhất vào não của chính mình.
 
Đây là hoạt động nối tiếp của dự án "Hành động vì cộng đồng" sau thành công của buổi tọa đàm "CSR-Một lựa chọn nghề nghiệp. Buổi Talkshow "Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực" là sản phẩm thứ 2 của nhóm dự án "Hành động vì cộng đồng" thuộc "Mạng lưới lãnh đạo Service – Learning UEF" tổ chức dành cho các bạn sinh viên.

Chương trình sẽ có sự góp mặt và chia sẻ của:
 
Th.s Tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Giàu: Giảng viên bộ môn Tâm lý học thuộc Khoa Khoa học xã hội trường ĐH Hoa Sen, đồng thời Cô cũng là chuyên gia tham vấn tâm lý - Trung tâm tham vấn tâm lý Đại học Hoa Sen. Tập huấn cho giáo viên PTTH về tâm lý lứa tuổi giáo dục cảm xúc (Social and EmotionalLearning). Cô là Trưởng dự án “Inside Me” - Đồng hành cùng quá trình khám phá và phát triển bản thân của sinh viên thông qua hình thức huấn luyện nhóm.
  • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/8Cf1h8GcKVhscpti9
  • Địa điểm: tầng 16, Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM, 276 Điện Biên Phủ, P17, Q.BT, Tp.HCM
  • Thời gian: 09:00, Ngày 08/04/2019  
TIN LIÊN QUAN