Tin tức sự kiện

Bản tin hoạt động Service-Learning tháng 8/2018

02/10/2018

Trung tâm Service-Learning - Đại học UEF được thành lập 02/2018 với nhiệm vụ thiết lập các mối quan hệ đối tác giữa đại học, cộng đồng và các bên liên quan, nhằm thúc đẩy việc học tập gắn với phục vụ cộng đồng thông qua các hoạt động học thuật, các dự án Service-Learning. Trong mô hình Service-Learning thì giảng viên, sinh viên và các đối tác cộng đồng là những đối tượng đóng một vai trò rất quan trọng trọng việc phát triển bền vững của mô hình trong trường đại học.

Để các bên liên quan có thể tìm hiểu thêm thông tin, Trung tâm trân trọng thông báo ra mắt trang web Service-Learning tại http://www.uef.edu.vn/servicelearning 

Ngoài việc cung cấp các thông tin liên quan, trang web sẽ:

  • Hỗ trợ giảng viên: thông tin, tài liệu tham khảo phục vụ việc thiết kế môn học có lồng ghép hoạt động Service-Learning, tìm hiểu các nhu cầu cộng đồng để phát triển thành các đề án Service-Learning;
  • Hỗ trợ sinh viên: Những nguồn lực và các công cụ để tự khởi xướng các ý tưởng, các dự án phục vụ cộng đồng;
  • Hỗ trợ cộng đồng: Giới thiệu các nhu cầu cộng đồng để phát triển thành các dự án Service-Learning, thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các tổ chức cộng đồng với giảng viên, sinh viên UEF.

Định kỳ 2 tháng/lần, Trung tâm cũng sẽ tổng hợp thông tin nổi bật trong Bản tin hoạt động để quý vị tiện theo dõi. Để xem nội dung Bản tin hoạt động 8/2018, mời các bạn click vào đây hoặc tải về file đính kèm tại đây.
Trang web vẫn đang phát triển và hoàn thiện nên rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ các bạn.
Trân trọng!

 

 
TIN LIÊN QUAN
Loading...