Lớp học phụ đạo miễn phí dành cho sinh viên UEF

30/08/2019
* Để đăng ký nguyện vọng học phụ đạo, sinh viên vui lòng truy cập  TẠI ĐÂY
  • Bạn đang cảm thấy lo lắng vì ngày thi sắp đến gần?
  • Bạn thấy mình bị mất gốc kiến thức căn bản của môn học nào đó?
  • Bạn cần được bổ sung kiến thức, giải đáp thắc mắc trong việc học, nhưng không biết hỏi ai?

Với mong muốn các bạn sinh viên Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) luôn và đạt kết quả cao trong học tập, nắm vững ngoài những kiến thức. Với phương châm  “TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO”, Trung tâm hỗ trợ học vụ triển khai mô hình học phụ đạo, để bổ trợ kiến thức và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn sinh viên.

Đến với các buổi học phụ đạo, bổ trợ kiến thức, các bạn sẽ được:

• Ôn lại những kiến thức đã học trên lớp
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi
  • Lấy lại kiến thức căn bản cho sinh viên mất gốc
  • Giải đáp tận tình những thắc mắc của sinh viên trong lớp học

Thời gian sinh viên bắt đầu đăng ký nguyện vọng học phụ đạo được diễn ra thường niên vào Tuần thứ 3 của mỗi học kỳ. Dựa vào nguyện vọng của các bạn về môn học, ca học, giờ học. Trung tâm hỗ trợ học vụ sẽ lập kế hoạch mở lớp và thông báo lịch học cụ thể để các bạn tham gia lớp học.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được học phụ đạo và bổ trợ kiến thức cho chính bản thân mình nhé!