Tham vấn tâm lý

Giới thiệu về hoạt động tham vấn tâm lý

09/07/2019
 LẮNG NGHE – SẺ CHIA – BÍ MẬT

• Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và chán trường vì sức ép từ phía gia đình, bạn bè và xã hội?
  • Có những lúc bạn cảm thấy cả thế giới như đang quay lưng lại với mình?
  • Bạn có những nỗi niềm nhưng không biết tâm sự cùng ai?

Với mong muốn các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn có một tâm lý ổn định để phát triển tư duy, nhìn nhận và suy nghĩ về các vấn đề xung quanh một cách đúng đắn nhất, Trung tâm hỗ trợ học vụ đã triển khai mô hình tham vấn tâm lý HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn sinh viên.

Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, chán nản và cần được chia sẻ, hãy đến với các chuyên viên tâm lý của TT.HTHV, các bạn sẽ được:

• Nói chuyện riêng với chuyên gia tư vấn, tham vấn giàu kinh nghiệm;
  • Lắng nghe – Sẻ chia – Tôn trọng;
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin;

Trung tâm hỗ trợ học vụ rất vui khi được đón tiếp và hỗ trợ cho các bạn sinh viên thông qua các kênh tương tác sau:

Đừng bỏ lỡ cơ hội được giải đáp những thắc mắc về tâm lý của chính bản thân mình nhé!

Bạn có nguyện đăng ký trước lịch hẹn với chuyên viên tâm lý, bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY