Thời khóa biểu - Lịch thi

Kỳ thi học kỳ 1A sắp đến, sinh viên Nhà UEF đã sẵn sàng cho một mùa thi nghiêm túc, hiệu quả

30/10/2019

TT.HTHV thông báo lịch thi và một số lưu ý quan trọng của kỳ thi học kỳ 1A năm học 2019 – 2020 như sau:

• Sinh viên các khóa 2016, 2017 và 2018,thời gian thi từ ngày 4/11/2019 đến 10/11/2019.
  • Sinh viên khóa 2019, thời gian thi từ ngày 11/11/2019 đến 17/11/2019.

Thông tin chi tiết về môn thi, thời gian thi và phòng thi, các bạn theo dõi tại: xem lịch thi

Những lưu ý của sinh viên UEF vào mùa thi đạt kết quả cao

Để có một mùa thi nghiêm túc, chất lượng, ngay từ bây giờ, sinh viên nhà UEF cần "bỏ túi" những lưu ý quan trọng sau nhé:

• Tập trung lên kế hoạch ôn tập khoa học
  • Sinh viên dự thi phải có mặt tại phòng thi trước 15 phút
  • Khi đến phòng thi, sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư
  • Chấp hành đúng nội quy – quy chế thi, mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý
  • Mang đầy đủ vật dụng cần thiết như: viết, máy tính cá nhân,...
  • Đảm bảo luôn giữ gìn sức khoẻ tốt - Thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lí, ngủ đủ giấc và đúng giờ sẽ giúp tinh thần minh mẫn.

=> Ngoài ra, nếu sinh viên không thể tham dự kỳ thi (có lý do chính đáng), có thể làm đơn xin nhận điểm I và gửi về phòng Đào tạo trước ngày thi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và một tinh thần thoải mái, tin rằng các UEFers sẽ có một mùa thi thật thành công tốt đẹp.