"BẢN ĐỒ" Hỗ trợ thông tin tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ dành cho sinh viên UEF

02/11/2019

Theo thông báo của phòng Đào tạo, hiện nay sinh viên UEF các khóa đã bắt đầu học tập tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ. Bên cạnh việc nắm rõ thông tin phòng học, sinh viên cũng cần lưu ý cập nhật thông tin liên lạc để được tư vấn kịp thời cũng như được giải đáp thắc mắc trong quá trình học, cụ thế như sau:

• Khi có thắc mắc về vấn đề thời khóa biểu, thi cử, điểm số,... bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ học vụ (khu vực tầng 4) hoặc gọi điện trực tiếp vào số Hotline 028 5448 4050 (số máy lẻ: 002, 003). Ngoài ra, bạn có thể truy cập địa chỉ https://www.uef.edu.vn/tththv để theo dõi thông tin và đặt câu hỏi cho ban tư vấn.
  • Khi có bất kỳ vấn đề gì về các chương trình do khoa tổ chức, thông tin chuyên ngành,… bạn có thể liên hệ trực tiếp với khoa đào tạo của mình để được giải quyết nhanh chóng. Hiện tại, văn phòng các khoa: Kinh tế; Công nghệ thông tin; Quản trị Du lịch và Khách sạn; Quan hệ công chúng và Truyền thông; Tiếng Anh; Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế; Luật và Quan hệ quốc tế; Viện quốc tế đã "an cư" tại khu vực tầng 4.
  • "Tất tần tật" những nội dung liên quan đến hoạt động sinh viên tại trường: bạn có thể liên hệ tại phòng Công tác sinh viên (khu vực tầng 6) nhé.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, các bạn đã biết phải liên hệ với bộ phận nào để giải quyết các thắc mắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại UEF. Chúc tất cả có những trải nghiệm học tập thú vị tại không gian mới của Nhà UEF nhé!