CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SONG BẰNG, SONG NGÀNH.

19/05/2020

Nhận ra mối tương quan giữa một số ngành đào tạo, đánh giá mức độ phù hợp trong bối cảnh hội nhập, sinh viên cần trang bị cho mình nhiều kiến thức sâu rộng và toàn diện. Hiểu được điều đó nhà trường đã tạo điều kiện cho Sinh viên học tập tại UEF có cơ hội để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo, đổi mới, mở rộng năng lực nghề nghiệp, vì thế sinh viên Có thể học cùng lúc 2 ngành học khác nhau, để nhận được 2 bằng đại học, trong thời gian ngắn nhất?

Bạn mong muốn mở rộng chuyên môn và gia tăng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?

Vậy, Bạn hãy liên hệ ngay với TT. Hỗ trợ học vụ (Phòng Đào tạo) ̣để được tư vấn cụ thể về lộ trình học, cùng những ưu thế nổi trội của chương trình đào tạo song bằng, song ngành nhé .

Đặc biệt: Chương trình đào tạo song bằng, song ngành còn được Nhà Trường ưu đãi đến 50% học phí trong suốt chương trình học, khi đăng ký trước ngày 31/08/2021.

Chương trình đào tạo Song bằng, Song ngành

Ưu điểm nổi trội giữ Song bằng và Song ngành

Sinh viên có thắc mắc hay cần hỗ trợ thì có thể liên hệ qua các kênh của Trung tâm Hỗ trợ học vụ:
- Facebook: UEF - Trung tâm Hỗ trợ học vụ
- Zalo: 0908 560 999
- Tư vấn học vụ trực tuyến
- Hotline: 028 5422 1375
Email: hotrohocvu@uef.edu.vn
- Trực tiếp: Trung tâm Hỗ trợ học vụ (Tầng 2), Trường ĐH Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM.

TT.HTHV