Thông tin về cuộc thi

Những bài học rất bình dị mà chất và thật - Chương trình Giao lưu với doanh nhân tại Hutech

12/04/2018

Sáng 12/04/2018, chương trình Giao lưu với doanh nhân - Hướng dẫn viết dự án kinh doanh đã diễn ra tốt đẹp tại Đại học Hutech với hai diễn giả là doanh nhân thành đạt gồm Ông Phạm Đức Linh - Giám Đốc Công ty Mai Trần - và Ông Trịnh Đình Cường - Giám Đốc Công ty Rồng Việt.

Chương trình văn nghệ do chính các bạn sinh viên Hutech thực hiện

TS. Nhan Cẩm Trí giới thiệu về cuộc thi với các sinh viên Hutech

Toàn cảnh Hội trường Block A tại Hutech

Toàn cảnh khán phòng chương trình Giao lưu với doanh nhân - Hướng dẫn viết dự án kinh doanh

Từ trái qua: Ông Trịnh Đình Cường - Giám Đốc Công ty Rồng Việt; Ông Phạm Đức Linh - Giám Đốc Công ty Mai Trần; và TS. Nhan Cẩm Trí

Tại buổi giao lưu lần này, các diễn giả đã chia sẻ những khó khăn và trở ngại rất thật mà họ đã trải qua. Từ những việc làm bán hàng cho đến kinh doanh quán cà phê chỉ để "gom vốn" nhằm thực hiện ước mơ kinh doanh lớn hơn của bản thân. Những cách thức khéo léo trong xoay sở tình huống khi thiếu hụt về vốn. Những bài học khi cạnh tranh trên thị trường như những lời khuyên về "...không nên cạnh tranh về giá mà hãy tập trung vào chất lượng", được chia sẻ từ diễn giả Đức Linh. Và sau cùng, những giải pháp về tinh thần như làm thế nào để duy trì ngọn lửa đam mê kinh doanh và cách viết dự án kinh doanh sao cho thuyết phục nhà đầu tư cũng được hai diễn giả tận tình chia sẻ đến các bạn sinh viên Hutech.

Buổi trao quà lưu niệm trước khi kết thúc chương trình