Thể dục thể thao

Hội thao sinh viên UEF 2016: Sẵn sàng nhập cuộc

09/03/2016
Chỉ còn ít ngày nữa, Hội thao Sinh viên UEF 2016 sẽ chính thức khai mạc, các vận động viên đăng ký tham gia cùng đông đảo cổ động viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đang hào hứng đón đợi sự kiện thể thao lớn nhất trong năm 2016.
Với 05 nội dung thi đấu là Cầu lông, Kéo co, Bóng đá, Bóng bàn, UEF’s Unlimited Challenge, Hội thao năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, hứa hẹn mang đến một mùa thi đấu gay cấn, sôi nổi.
 
 
Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 12/03/2015 ngay tại sân trường

Hòa cùng không khí náo nhiệt của Lễ Khai mạc, các bạn sinh viên sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn trình diễn ấn tượng đến từ CLB Văn nghệ D2M, CLB Võ thuật và đặc biệt là phần chào sân của các động viên tham gia.
Ngay sau Lễ khai mạc, nội dung thi đấu đầu tiên là bộ môn Kéo co sẽ chính thức khởi động. Theo thông báo từ phía Ban tổ chức, tất cả các vận động viên của 10 đội nam và 9 đội nữ tham gia bộ môn này có mặt đầy đủ tại khu vực sân trường để Ban tổ chức sắp xếp vị trí thi đấu.
 
Các phần thi cụ thể của UEF’s Unlimited Challenge tại phòng Gym

Khí thế hướng đến Lễ khai mạc Hội thao đang nóng lên từng ngày, cộng đồng sinh viên UEF hãy tích cực tham gia cổ vũ nhằm tiếp thêm năng lượng tinh thần cho tất cả các vận động viên, đồng thời góp phần phát huy cao độ bản lĩnh, sức trẻ sinh viên trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Nhà trường. 
Chúc các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, tự tin thể hiện tài năng để gặt hái được thật nhiều thành công tại Hội thao Sinh viên UEF 2016!

 
TIN LIÊN QUAN