Thể dục thể thao

UEF đoạt giải Nhất kéo co Hội thao khối các trường ĐH, CĐ,TCCN 2015

17/11/2015
Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu cùng các trường bạn cũng như các đơn vị giáo dục trên địa bàn Tp.HCM, năm nay, tập thể thầy cô Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực tham dự Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các Đơn vị Giáo dục và Đào tạo do Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức từ ngày 10/11 – 14/11/2015. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).
 
 
Các vận động viên UEF ra quân với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ
 
Góp mặt trong hội thao năm nay, đoàn vận động viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tham gia tranh tài ở 4 nội dung: Cờ tướng, Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn.
 
 
Đội kéo co UEF giành chiến thắng tuyệt đối 2 – 0 trước đội Đại học Sư phạm Thể dục thể thao
 
Điểm nổi bật trong hội thao năm nay là các đội thi đã cống hiến cho người xem những hình ảnh thi đấu hết mình, những pha cầu đẹp, những trận kéo co nảy lửa... Đáng chú ý tập thể thầy cô UEF với quyết tâm cao độ sau thời gian tập luyện không mệt mỏi đã xuất sắc vượt qua đối thủ “nặng ký” là đội thi của Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM để đăng quang ngôi vô địch Kéo co hạng 500kg.
 
 Ban tổ chức trao giải Nhất Kéo co cho đại diện UEF 
 
Được tổ chức đều đặn hàng năm, Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các Đơn vị Giáo dục và Đào tạo đã trở thành cầu nối giao lưu và sân chơi lành mạnh để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, hội thao còn nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe cho giảng viên, công nhân viên chức làm công tác giáo dục đào tạo.
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN