Thể dục thể thao

Phút vinh danh các nhà vô địch trong Lễ bế mạc Hội thao sv UEF 2016

29/03/2016
Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, sáng 27/3, Hội thao sinh viên UEF 2016 đã chính thức khép lại với Lễ bế mạc và trao giải các nội dung thi đấu được tổ chức tại sân bóng đá Marina, Quận Bình Thạnh.
 
Trận tranh ngôi vương bóng đá nam diễn ra đầy kịch tính trước thềm bế mạc
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Với phương châm khỏe để học tập và rèn luyện, Hội thao năm nay đã thu hút đông đảo sinh viên các khoa, các khóa tham gia. Kết quả thắng – thua không quan trọng, điều ý nghĩa là các vận động viên đã vượt lên chính mình, quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người xem những màn thi đấu đẹp mắt và đậm chất thể thao. Đặc biệt, các bạn cựu sinh viên đã tề tựu về đây, tích cực tham gia các hoạt động của trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong cộng đồng sinh viên UEF”.
 
 
Thầy Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế mạc
 
Những cá nhân và tập thể xuất sắc được vinh danh tại buổi Lễ
 
Hội thao năm nay quy tụ hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi đấu gồm Kéo co, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng đá, UEF’s Unlimited Challenge. 
Sự kiện thể thao thường niên này không chỉ là dịp để sinh viên thể hiện tài năng, năng khiếu, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện mà còn là sân chơi bổ ích góp phần tạo cầu nối giao lưu, học hỏi cho các bạn sinh viên.
Một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ bế mạc Hội thao UEF 2016:

Các đội thi và vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng
 
Cùng khui champagne chúc mừng một mùa Hội thao thành công rực rỡ
 
Hẹn gặp lại các bạn ở Hội thao sinh viên UEF 2017 với nhiều nhân tố mới!
TIN LIÊN QUAN