Thể dục thể thao

Thêm câu lạc bộ năng khiếu cho sinh viên UEF

30/01/2015
Tin vui cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh  - UEF là các bạn sẽ có thêm sân chơi rèn luyện sức khỏe và theo đuổi đam mê của mình tại trường. Trong tháng 1/2015, Phòng Công tác sinh viên nhà trường thành lập thêm hai câu lạc bộ mới là câu lạc bộ Võ thuật và câu lạc bộ Dancesport để các bạn tham gia thể hiện tài năng và theo đuổi đam mê.
Câu lạc bộ Võ thuật gồm hai bộ môn Vovinam và Taekwondo, được tổ chức giảng dạy xen kẽ vào các buổi tối thứ 2,4,6 và  thứ 3,5,7 (bắt đầu từ 17h30) tại sảnh trường. Sinh viên tham gia câu lạc bộ sẽ được các võ sư giàu kinh nghiệm đến từ Liên đoàn võ thuật Việt Nam và trung tâm Thể dục thể thao quận Bình Thạnh hướng dẫn giảng dạy. 
 
Tất cả các bạn sinh viên đều có thể tham gia sinh hoạt và rèn luyện sức khỏe tại CLB Võ thuật UEF
 
Lợi ích từ võ thuật mang lại cho mọi người không chỉ ở niềm vui, sự thư giãn mà còn cả về sức khỏe, ý chí. Sinh viên UEF sẽ được rèn luyện một cơ thể dẻo dai, một ý chí bền bỉ. Môn võ còn giúp tinh thần trở nên minh mẫn, tập trung hơn; từ đó làm cho việc tiếp thu kiến thức học tập trở nên dễ dàng, hiệu quả. 
Đối với những bạn đam mê môn Khiêu vũ thể thao -  Dancesport  sẽ  tham gia sinh hoạt vào các tối thứ 2, 4, 6 lúc 17h30 tại Trung tâm Văn - Thể - Mỹ UEF(lầu 14). Dancesport  là bộ môn nghệ thuật tinh tế hòa điệu từng bước nhảy và âm nhạc. Các bạn có thể chọn cho mình điệu Rumba ngọt ngào, điệu Valse lả lướt, hay điệu Tango sôi động... Đặc biệt, đến với câu lạc bộ, sinh viên được trực tiếp thực hành cùng các huấn luyện viên đầy kỹ thuật, nhiệt huyết đến từ Nhà văn hóa Thanh niên.
  
Đỉnh đam mê, một trong những CLB tiên phong trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật của trường
 
Được biết, hiện UEF có gần 10 câu lạc bộ đang hoạt động sôi nổi với nhiều thành viên là sinh viên các ngành, các khóa của trường. Hàng năm, các câu lạc bộ thu hút đông đảo sinh viên tham gia sinh hoạt. Đáng chú ý, chủ nhiệm các câu lạc bộ là những sinh viên nhiệt huyết, giàu đam mê.
 
Các thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh UEF quy tụ trong cuộc thi English Superstar
 
 Với một trường đại học chuẩn quốc tế, ngoài môi trường đào tạo hiện đại, việc chú trọng chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên luôn được đầu tư, quan tâm từ Ban giám hiệu nhà trường nhằm mang đến cho các bạn điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất. Vì vậy, UEF chính là môi trường đào tạo lành mạnh để sinh viên có thể phát huy tốt nhất năng lực và đam mê của mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động của các CLB UEF và đăng ký tham gia sinh hoạt, vui lòng liên hệ tại:
Phòng Công tác Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0988975995

* Thời gian bắt đầu tiếp nhận đăng ký: từ ngày 17/01/2015.
 
Tin: Trần Hà
TIN LIÊN QUAN