Thông báo

THÔNG BÁO - Tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình "Giao lưu với trường ĐH. Pittsburgh"

25/03/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP. HCM
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
Số: 07/TB-CTSV

Tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình

“Giao lưu học thuật với trường ĐH. Pittsburgh”

Chương trình giao lưu học thuật giữa trường ĐH. Pittsburgh (Hoa Kỳ) và ĐH. Kinh tế - Tài chính được Viện Đào tào Quốc tế UEF phối hợp cùng trường ĐH. Pittsburgh tổ chức là hoạt động truyền thống nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác giáo dục giữa hai đơn vị nhà trường.

Để chuẩn bị cho hoạt động ý nghĩa này cũng như thể hiện lòng hiếu khách của sinh viên UEF, góp phần tạo nên chuyến giao lưu đáng nhớ dành cho sinh viên ĐH. Pittsburgh tại Việt Nam, Phòng Công tác Sinh viên thông báo về việc tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình, cụ thể như sau:
  1. Đối tượng tham gia: Sinh viên UEF có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, am hiểu về lịch sử - văn hóa - xã hội Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.
  2. Cách thức đăng ký: Thời gian đăng ký: từ 25/3/2015 đến 4/4/2015 tại Phòng Công tác Sinh viên; Thời gian phỏng vấn: dự kiến ngày 6/4/2015 tại Văn phòng Khoa Ngoại Ngữ (lịch phỏng vấn cụ thể sẽ được thông báo sau).
  3. Số lượng tình nguyện viên tuyển chọn: 20 tình nguyện viên (gồm 13 nữ và 07 nam).
Tham gia chương trình, các tình nguyện viên sẽ được giao lưu với sinh viên đến từ ĐH. Pittsburgh thông qua các hoạt động học tập, dã ngoại, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh; được Nhà trường cấp giấy chứng nhận. Ngoài ra, tình nguyện viên sẽ được cộng điểm rèn luyện và cộng 01 điểm vào điểm trung bình cuối kì môn Tiếng Anh.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên
(số 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh) – ĐT: (08) 5422.6666 (Ext:18)./.

Nơi nhận:
- Các lớp, chi đoàn;