Văn hóa văn nghệ

Ai sẽ trở thành “Thần tượng” mùa đầu tiên “UEF Idol 2015” ?

12/12/2015
Câu giải đáp sẽ được “bật mí” ngay trong đêm Chung kết cuộc thi “UEF Idol 2015” diễn ra vào đêm 18/12 tới. Đêm thi hứa hẹn là cuộc tranh tài hấp dẫn, gay cấn của 17 tiết mục xuất sắc nhất trên tổng số 36 tiết mục đã trình diễn tại Vòng loại được tổ chức ngày 4/12 vừa qua.
 
 
Một số tiết mục vào Vòng Chung kết “UEF Idol 2015”
 
Chiến thắng vinh quang, xứng đáng sẽ dành cho thí sinh tỏa sáng tài năng, chinh phục Ban giám khảo với sự nỗ lực sáng tạo và bản lĩnh sân khấu qua các vòng thi. Hơn hết, ngôi vị “thần tượng” thực sự ý nghĩa hơn khi bạn có thật nhiều bạn bè, đồng môn quan tâm ủng hộ. 
Không chỉ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời đối với các thí sinh, đến với chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của cuộc thi, cuồng nhiệt cùng các tiết mục hấp dẫn đến từ các ca sỹ khách mời như Phạm Hồng Phước, Vicky Nhung...
 
 
Các ca sỹ khách mời sẽ “khuấy động” đêm chung kết UEF Idol 2015
 
Theo Ban tổ chức, bên cạnh thành phần Ban giám khảo đã ra mắt trong vòng Loại, đêm thi Chung kết có sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Thủy - người được công chúng biết đến với vai trò là diễn viên hài, kịch, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và đạo diễn sân khấu “mát tay”.
 
 
Ngoài Nhạc sĩ Lâm Quốc Cường, Nhạc sĩ - Ca sĩ Sỹ Luân, thành phần Ban giám khảo đêm Chung kết còn có sự xuất hiện của Nghệ sĩ Thanh Thủy
 
Để đêm Chung kết UEF Idol 2015 thực sự “bùng nổ” cùng tài năng và tinh thần gắn kết, Ban tổ chức kính mời quý thầy cô và thân mời tất cả các bạn sinh viên quan tâm tham dự và cổ vũ hết mình cho các thí sinh.
Thời gian diễn ra: 18h00, ngày 18/12/2015
Địa điểm: Hội trường lầu 16 – UEF
Để biết ai trở thành “Thần tượng” mùa đầu tiên “UEF Idol 2015” này, các bạn sinh viên hãy nhanh chân liên hệ nhận Vé mời tham dự tại Phòng Công tác sinh viên, từ ngày 14/12/2015.
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN