Văn hóa văn nghệ

[Youth Camp UEF 2016] Cẩm nang hành trình

29/03/2016
Hiển nhiên, mục tiêu của lộ trình lần này là đưa bạn đến với Youth Camp UEF 2016 – nơi bạn có thể khai phá những vùng đất nội lực tiềm tàng trong bản thân mình mà chính bạn cũng chưa từng biết đến, để được sống, được trải nghiệm, được về nơi nguồn cội mà bạn thật sự thuộc về. Nhưng có ai đó đã nói: “Hạnh phúc là những gì ta tìm thấy trên đường đi”, tức là chúng ta hoàn toàn có quyền “hưởng thụ” ngay từ vạch xuất phát. Và đó cũng là lý do mà BTC gửi đến bạn Cẩm nang hành trình đến Youth Camp UEF 2016 để như người bạn song hành cùng bạn từ BTC.

1. Sơ đồ đường đi


Nằm cách trung tâm Tp. HCM hơn 40km, ở Ấp 2 – Xã Vĩnh Tân – Huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai, Biên Hòa. Chỉ với hơn 1h đi xe, chúng ta đã có thể rời xa thành phố nhộn nhịp để thưởng thức một cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, những thảm cỏ xanh và những ngôi nhà hòa mình với những hàng cây mát rượi.
2. Các địa điểm nổi tiếng gần Cao Minh

3. Các món ngon gần Cao Minh mà bạn nên thử
 
Đã đến lúc soạn sẵn ba-lô, chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cá nhân cần thiết, lưu lại cẩm nang hành trình và để ở nơi dễ thấy nhất, đợi đến khi có “hiệu lệnh xuất phát” là lập tức “vác ba-lô lên và đi”.
Chúng tôi chờ đón bạn ở Youth Camp UEF 2016 và chúng tôi sẽ đốt cháy Youth Camp UEF 2016 bằng lửa của bạn.
TIN LIÊN QUAN