Văn hóa văn nghệ

[Youth Camp UEF 2016] Đốt cháy giới hạn với các trò chơi đầy thử thách

24/03/2016
Hội trại truyền thống “Sức trẻ UEF - YCU 2016” – một sự kiện đang thu hút được đông đảo sinh viên UEF quan tâm. Bên cạnh những hoạt động sôi nổi mà BTC cũng như các đội chơi mang đến tại Hội trại truyền thống “Sức trẻ UEF  – YCU 2016”, người tham gia còn có cơ hội trải nghiệm những trò chơi không kém phần thử thách và tinh thần gắn kết đồng đội sẽ vượt qua mọi giới hạn, rào cản.

 
Bạn lập dị, bạn khép kín, bạn năng động, điên cuồng hay cá tính,…dù bạn là ai đi chăng nữa, YCU 2016 là thế giới của sự kết nối, nơi chúng ta sẽ cùng hoà nhịp đập.
Chúng ta, những người tham gia sẵn sàng bỏ ra 02 ngày cuối tuần nhàm chán thường ngày để cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong các hoạt động Team Building hấp dẫn của YCU 2016 - Nơi mà tất cả chúng ta sẽ tìm được sự vui vẻ và thoải mái nhất có thể.
Các trò chơi TeamBuilding đầy thú vị giúp kết nối cá nhân lại với nhau
 
Bên cạnh đó, bạn sẽ cùng đồng đội tham gia những hoạt động của BTC hay các trò chơi của các đội chơi mang đến như: Đại chiến bóng nước – trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cùng vượt qua một quãng đường đua mang tên gọi "Đường đua sắc màu - Color me run". Sau đó bạn sẽ vận dụng sự khéo léo, nhanh nhẹn của mình để tham gia trò chơi “Đi xe qua cầu ván”…


YCU 2016 - nơi thể hiên cá tính của UEFer

Trải nghiệm các thử thách sức khỏe với "Đường đua sắc màu - Color me run"Vui nhộn với "Đại chiến bóng nước"
Thách thức "Đi xe qua cầu ván" đang đợi chờ UEFer

Đêm Gala Lửa trại "Đêm Rừng Thiêng" với không gian huyền bí
Theo thông tin cập nhật, BTC cùng với các đội chơi tính đến thời điểm hiện tại đã xây dựng nên khoảng hơn 10 hoạt động đặc sắc dành cho tất cả người tham gia, bên cạnh những chương trình chính như Gala “Đêm Rừng Thiêng” không gian mở rộng hơn cho các chương trình giao lưu giữa các team. Đó là những thiết kế mô hình hoạt động và trò chơi riêng mang đậm dấu ấn của họ, không gian kết nối tại YCU 2016 – nơi bạn sẽ cháy hết mình với dòng sự kiện của chúng tôi, âm nhạc sôi động, thiên nhiên hoang dã, những con người cá tính. Cùng đón chờ xem, tại YCU 2016, chúng ta sẽ cùng nhau phá vỡ mọi giới hạn như thế nào nhé.
Hẹn gặp tất cả tại sự kiện YCU 2016, KDL Cao Minh vào ngày 2,3/4/2016.
TIN LIÊN QUAN