Văn hóa văn nghệ

Sẵn sàng “bùng nổ” cùng đêm Chung kết “UEF Idol 2015”

18/12/2015
Vị trí cao nhất của cuộc thi tìm kiếm tài năng “UEF Idol 2015” của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ chính thức lộ diện sau vòng thi quyết định vào đêm mai (18/12) tại Hội trường lầu 16.
“Chặng đua” cuối giữa 17 tiết mục xuất sắc nhất vòng loại hứa hẹn sẽ mang đến không khí gay cấn, hồi hộp và không kém phần sôi động cho đêm thi Chung kết. Ngay từ vòng thi đầu tiên, nhiều thí sinh đã cho thấy các bạn là những ứng viên tài năng cho ngôi vị “Thần tượng” 2015 với những tiết mục được đầu tư công phu cùng lối trình diễn tự tin, chuyên nghiệp. 
 
 
Cộng đồng sinh viên UEF sẵn sàng hòa mình vào không khí sôi động của đêm chung kết “UEF Idol 2015”
 
Hiện tại, các công tác chuẩn bị cho đêm Chung kết “UEF Idol 2015” đã cơ bản hoàn thành, các thí sinh cũng đã sẵn sàng tâm lý, khẳng định sẽ dồn toàn lực cho vòng tranh tài quyết định này. 
 
Cổ động viên nhiệt tình sẽ là nguồn động lực ý nghĩa cho các tiết mục trong đêm thi
 
Bước vào đêm Chung kết với quyết tâm cao nhất cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía hậu phương là quý thầy cô và các bạn sinh viên UEF, tin chắc rằng các thí sinh sẽ làm nên một đêm thi “bùng nổ” tài năng và ngập tràn cảm xúc.
Giây phút được xướng tên không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho tài năng, sự cố gắng, những người chiến thắng còn là những hạt giống ưu tú, góp phần hoàn thiện đội hình tài năng trong phong trào văn hóa, văn nghệ, năng khiếu của Nhà trường. 
Theo Ban tổ chức cuộc thi, cổng bình chọn các tiết mục vào Vòng Chung kết trên fanpage UEF sẽ chính thức đóng lại vào lúc 11h30 ngày 18/12. Các bạn sinh viên hãy nhanh tay nhấn “like” để tiết mục yêu thích của mình có thêm những điểm cộng khuyến khích cho đêm Chung kết nhé!
 

Lưu ý: Với những sinh viên chưa kịp nhận vé mời tham dự đêm Chung kết "UEF Idol 2015" tại phòng Công tác sinh viên, các bạn có thể liên hệ nhận vé ngay tại Bàn hướng dẫn của Ban tổ chức đặt trước Hội trường lầu 16 trước giờ chương trình diễn ra. 


Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN