Hoạt động quốc tế

Cơ hội chinh phục chứng chỉ TOPIK chuẩn đầu ra cho sinh viên Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF

13/12/2019

Nhằm tạo môi trường cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc làm quen với kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, UEF tổ chức lớp luyện thi TOPIK chuẩn đầu ra cho sinh viên. Đây sẽ là cơ hội để các bạn nắm vững bí quyết ôn tập để có thể chinh phục chứng chỉ năng lực tiếng Hàn giá trị này trong thời gian sắp tới.

 Các lớp luyện thi là cơ hội để sinh viên nắm bí quyết chinh phục chứng chỉ TOPIK

 

Được biết, các lớp luyện thi do UEF phối hợp với Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ được luyện thi một cách bài bản với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn.
Đáng chú ý, để giúp các bạn rèn luyện tốt hơn kỹ năng nghe nói, hơn 50% thời lượng khóa luyện thi, sinh viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên Hàn Quốc. Đây chắc chắn là sự bổ trợ kịp thời và hữu ích cho các bạn sinh viên trên lộ trình học chuyên ngành cũng như chinh phục chứng chỉ năng lực Hàn ngữ. 

 

Sinh viên được luyện thi với giảng viên bản ngữ để nâng cao kỹ năng giao tiếp


Sau khi kết thúc lớp luyện thi, các bạn sinh viên sẽ được thi thử để đánh giá năng lực của bản thân. Các bạn đạt điểm cao còn có cơ hội nhận được những phần thưởng khích lệ từ phía Ban tổ chức.


Thông tin chi tiết lớp luyện thi:

  • Thời gian: từ ngày 16/12/2019 đến 18/01/2020
  • Địa điểm: cơ sở 141
  • Chương trình đăng ký luyện thi: TOPIK I (cấp 1 – 2)
  • Đối tượng đăng ký: sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và sinh viên các ngành khác đang học ngoại ngữ 2 là tiếng Hàn tại UEF
Mọi thông tin chi tiết sinh viên vui lòng liên hệ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế (tầng 4)
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN