Hoạt động quốc tế

Nhà UEF nhận "món quà" Giáng Sinh sớm từ dàn nhạc The IHS World Orchestra

13/12/2019
Bên cạnh những concept trang trí Giáng Sinh phủ rợp khắp Nhà UEF, trưa nay (10/12), các bạn sinh viên còn có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, góp phần "thổi bùng" không khí mùa Noel 2019. Đây là "món quà" Giáng Sinh sớm được gửi đến từ dàn nhạc The IHS World Orchestra.

Sinh viên UEF đón không khí Giáng Sinh sớm cùng ban nhạc The IHS World orchestra

The IHS World Orchestra là dàn nhạc được kết hợp bởi nhiều nhạc công trên toàn thế giới chuyên về dòng nhạc thính phòng. Buổi trình diễn tại UEF nhằm đem đến những bản nhạc vui tươi, ấm áp như một lời chúc quý thầy cô, sinh viên UEF có một mùa Giáng sinh vui vẻ và đón một năm mới bình an.

Buổi biểu diễn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên

Giảng viên UEF hòa điệu cùng dàn nhạc mang đến những ca khúc vui nhộn

Trong không gian được trang trí đậm chất Giáng Sinh, những bản hòa tấu từ The IHS World Orchestra đã mang làn gió mới đến Nhà UEF. Đây cũng là dịp các UEFers có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm về nét đẹp văn hóa nghệ thuật và sẻ chia niềm đam mê âm nhạc với dàn nhạc đẳng cấp quốc tế.

Các sinh viên hòa nhịp cùng giai điệu vui tươi của bài hát

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện ban nhạc

Tin: Khánh Vy, ảnh: Thế Thăng – Nguyên Võ