Hoạt động quốc tế

Sinh viên Nhà UEF sẵn sàng cho học kỳ trao đổi tại Đại học Quốc tế Kobe (Nhật Bản)

06/07/2020
Sau vòng tuyển chọn khắt khe, bạn Trần Quang Minh Tâm, sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Nhật đã chính thức trở thành đại diện Nhà UEF tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Nhật Bản trong năm học 2020 – 2021 tới.
 
Trần Quang Minh Tâm - gương mặt sinh viên tham chương trình trao đổi sinh viên tại KIU trong thời gian tới

Tham gia chương trình trao đổi sinh viên này, Minh Tâm sẽ được học tập 1 năm tại Đại học Quốc tế Kobe (KIU). Đây là đơn vị đối tác uy tín, là địa điểm trải nghiệm các học kỳ quốc tế “siêu chất” của sinh viên UEF tại Nhật Bản. 
Được biết, tại thời điểm hiện tại, Minh Tâm đã đạt chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N4. Bạn cũng là một trong những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động phong trào, nghiên cứu khoa học tại UEF. 
 Minh Tâm là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động sinh viên UEF (ảnh nhân vật cung cấp)

Chương trình trao đổi sinh viên tại KIU lần này còn mang đến suất hỗ trợ học phí 100% cho sinh viên UEF. Trong quá trình học tập tại Nhật Bản, sinh viên sẽ được nâng cao năng lực Nhật ngữ khi được giao tiếp trực tiếp và trải nghiệm đời sống thường nhật của người bản ngữ. 
Với sự hướng dẫn của các giảng viên trường KIU, sinh viên UEF ngoài nâng cao kiến thức chuyên ngành (nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật) còn được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng, tự trải nghiệm và học hỏi văn hóa Nhật Bản. 
 

Minh Tâm tích cực ôn luyện cho kỳ thi học kỳ tại UEF

Điều thú vị không kém trong học kỳ này là Minh Tâm sẽ được học tập và giao lưu với các bạn sinh viên Nhật Bản và du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Với “trình” tiếng Anh vốn có của sinh viên UEF, tin rằng Minh Tâm sẽ sớm hòa nhập được môi trường học tập và có được những trải nghiệm học tập thú vị cho riêng mình. 
Xin chúc mừng Minh Tâm đã trúng tuyển suất trao đổi sinh viên bổ ích và ý nghĩa. Hy vọng thông qua chương trình, bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức mới và lan tỏa hình ảnh đẹp của sinh viên UEF đến bạn bè quốc tế. Các bạn sinh viên UEF hãy cùng theo dõi hành trình học tập của Minh Tâm tại Nhật Bản trong năm học mới này nhé. 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN