Hoạt động quốc tế

UEF chào đón đoàn Tình nguyện viên đến từ xứ sở Kim Chi

16/11/2019
Trong chuyến thăm UEF lần này, phía trường Đại học Hallym có GS. Ahn Junghyun – Phó Hiệu trưởng phụ trách quốc tế, GS. Kiwoong Yang – Trưởng khoa sau đại học về hợp tác quốc tế, cô Zoo Hanah – Khoa sau đại học về hợp tác quốc tế, cô SuJeong Han – Nghiên cứu viên.
 
Đoàn Đại học Hallym sang thăm và gửi gắm các tình nguyện viên tại UEF
 
Đại diện UEF đón tiếp trường Đại học Hallym có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế. 
Đại học Hallym được biết đến là ngôi trường có thế mạnh về ngành Truyền thông. Nhờ mối quan hệ gắn kết với UEF, Đại học Hallym đã quyết định lựa chọn Việt Nam là nơi thực hiện dự án tình nguyện Koica. Đây là dự án tình nguyện mang tính cộng đồng, mang đến cơ hội khám phá nền văn hóa đặc sắc của Việt Nam cho các bạn sinh viên Hàn Quốc.

UEF vinh dự là đơn vị chủ nhà đón tiếp các tình nguyện viên đến làm việc. Các khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Quan hệ công chúng và truyền thông, Quản trị du lịch - khách sạn sẽ là nơi trực tiếp tiếp nhận và hỗ trợ cho những bạn tình nguyện viên trong suốt thời gian triển khai dự án.
 

UEF sẽ hỗ trợ hết mình cho các hoạt động của đoàn tình nguyện viên đến từ Đại học Hallym

 

Trên lộ trình đào tạo của trường, UEF luôn tạo cơ hội giao lưu cho sinh viên để thông qua đó học hỏi, kết nối cùng những người bạn quốc tế. Hy vọng sau lần hợp tác này, ngoài ý nghĩa phục vụ cộng đồng, sinh viên Nhà UEF sẽ có điều kiện mở mang thêm kiến thức và tăng cường khả năng hội nhập của bản thân.
 
Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) thành lập vào năm 1991 với phương châm "Vì một thế giới tốt đẹp hơn". Đây là cơ quan chuyên thực hiện các chương trình viện trợ không hoàn lại cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. KOICA là cơ quan thuộc Chính phủ, nằm dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc.
Hiện nay KOICA đang hỗ trợ cho 160 nước và có văn phòng đại diện ở 23 nước trên thế giới. Văn phòng đại diện KOICA Việt Nam được đặt tại TP.HCM và Hà Nội.

 

Tin: Khánh Vy, ảnh: Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN