Hoạt động quốc tế

UEF và Đại học Hàng không Hàn Quốc gắn kết qua nhiều hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa

26/02/2020
Đến UEF trong chương trình giao lưu lần này, dẫn đầu đoàn Đại học Đại học Hàng không Hàn Quốc là thầy Sim Sangho, phó đoàn là thầy Lee Jaehyeon cùng 16 sinh viên của trường. 
 
Đoàn sinh viên Đại học Hàng không Hàn Quốc chính thức check-in UEF sáng 6/1

Những vị khách mời đến từ xứ sở Kim Chi đã mang đến nhiều kiến thức độc đáo về máy bay điều khiển từ xa (Drone), cách sử dụng thiết bị này trên sân bóng đá, cách điều khiển JEALOT Q. Cạnh đó là những thông tin về thiết kế in ấn, cụ thể là in 3D và cách sử dụng.
Đã đặt chân đến Việt Nam, các bạn sinh viên Đại học Hàng không Hàn Quốc cũng không quên giới thiệu những nét đặc sắc của văn hóa, những địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước mình. 
 Sinh viên tìm hiểu về Drone và cách sử dụng

Không chỉ trao đổi những kiến thức chuyên môn, văn hóa, đây còn là cơ hội để sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF được tiếp xúc trực tiếp cũng như trau dồi vốn Hàn ngữ với người bản xứ. 
 


Giao lưu trao đổi kiến thức và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn

Khép lại chương trình, thầy Sim Sangho – Trưởng đoàn Đại học Hàng không Hàn Quốc chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự năng động, hiểu biết của sinh viên UEF. Đặc biệt, nhiều bạn có khả năng phát âm rất tốt giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để hai trường có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau”.
 

Sinh viên UEF để lại ấn tượng đẹp trong mắt những người bạn Hàn Quốc

Khởi đầu năm 2020, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF đã có thêm cơ hội học tập kiến thức từ thầy cô, bạn bè đến từ xứ sở Kim Chi. Cộng hưởng với những kiến thức học tập tại Nhà UEF, tin chắc rằng các bạn sẽ ngày một phát triển năng lực tiếng Hàn, phát huy khả năng hội nhập cũng như tăng thêm sự yêu thích đối với ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.
 
Tin: Phước Hiển – Quyền Cương, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN