Hoạt động sinh viên

Cùng khám phá vẻ đẹp xứ sở Kim Chi qua những điệu múa truyền thống say đắm lòng người

16/11/2019
Với riêng đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, những điệu múa truyền thống như múa quạt – Buchaechum, múa kiếm – Geommu, múa mặt nạ - Talchum, múa thái bình – Taepyeongmu, múa thôn nữ - Kanggang-Suwollae,… chính là mảnh ghép văn hóa đặc sắc mà những ai được một lần thưởng thức sẽ còn nhớ mãi. 
 
Nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc
Nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc
Sinh viên Nhà UEF biểu diễn những điệu múa truyền thống của đất nước Hàn Quốc
 
Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên UEF, đặc biệt là những bạn đang theo học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm với loại hình nghệ thuật độc đáo này, khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF sẽ tổ chức buổi thuyết giảng “Tìm hiểu nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc” vào ngày 7/11 tới đây.
Đồng hành với các bạn trong chương trình là Biên đạo múa, Đạo diễn Lee Kyung Soo đến từ Nhà hát múa Thành phố Ulsan.
Tham gia chương trình, các bạn không chỉ được nghe chuyên gia giới thiệu về nguồn gốc hình thành, ý nghĩa của loại hình nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc, những cách tân của loại hình nghệ thuật này trong thời hiện đại mà còn có cơ hội trải nghiệm học múa và bày tỏ những thắc mắc của mình để chuyên gia giải đáp.
 
Nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc
Nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc
Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa - ngôn ngữ Hàn Quốc cho sinh viên UEF
 
Vậy các bạn sinh viên Nhà UEF còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bổ sung chương trình thiết thực và bổ ích này vào lịch tham gia hoạt động ngoại khóa của mình. Rất nhiều điều thú vị, bất ngờ đang đón chờ các bạn trong chương trình đấy!
 
 
Thời gian: 9g00 – 12g00, thứ Năm, ngày 7/11/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 16 (cơ sở 276) UEF.
 
Võ Bằng
TIN LIÊN QUAN