Gương mặt sáng giá nhà UEF đã lọt vào top 12 của cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật

05/03/2021

Và với sự cố gắng và nỗ lực bạn Trần Nguyễn Đoan Trang lớp 18D1TN04 của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa quốc tế thuộc trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM đã là 1 trong 12 gương mặt xuất sắc tiến vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 12/03/2021 tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Nhưng do tình hình dịch Covid-19 hiện nay nên BTC cuộc thi đã đổi hình thức thi trực tiếp sang ghi hình.
Và tránh rủi ro dịch Covid bùng phát dẫn đến việc không thể đi Nhật tham quan và học tập như mọi năm dành cho SV đạt giải cao nhất, năm nay BTC quyết định phần thưởng cho sinh viên đạt giải xuất sắc là 01 máy tính Macbook Air.
Chủ đề của vòng chung kết là “Giao thông”, liệu các bạn thí sinh có thể hiện được tầm quan trọng, vai trò của sự đi lại, sức ảnh hưởng của giao thông đến kinh tế của một đất nước... Hay sẽ có sự bức phá nào ở vòng chung kết này? Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả nhé.
Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/04/2021, chúng ta hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho bạn Đoan Trang nhé.

Hình ảnh & bài viêt: Ngọc Hiếu