Hoạt động sinh viên

Khoa ra mắt Ban chấp hành Liên Chi Đoàn năm học 2019 - 2020

20/06/2019
Sáng ngày 20/06/2019, khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế của trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức buổi ra mắt Ban chấp hành liên chi Đoàn năm học 2019 – 2020 với sự tham dự của Ban Chủ Nhiệm khoa cùng đông đảo thầy cô, thư ký, và bí thư, lớp trưởng các lớp.

                                    
 
                                                                              Ban chấp hành đoàn khoa chụp hình lưu niệm cùng thầy cô
 
 
 
Bên cạnh mục đích ra mắt Ban chấp hành mới, buổi ra mắt cũng đề ra một số định hướng hoạt động nhằm đẩy​ mạnh các hoạt động của nhà trường đề ra, cũng như tạo nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời thắt chặc tình đoàn kết giữa các lớp lại với nhau.. Cụ thể, trong thời gian tới, các bạn sẽ tham gia chiến dịch mùa hè xanh mùa hè năm 2019 cũng như triển khai các hoạt động sinh hoạt, giao lưu nhân dịp các ngày lễ lớn nhằm tạo sự gắn kết, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.
                                    thay-than-phat-bieu

                                                                        Thầy Thân dặn dò BCH đoàn Khoa

Phát biểu tại buổi ra mắt, TS. Văn Võ Thành Thân – Trưởng khoa truyền đạt: “Mong rằng đoàn khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế ngày một lớn mạnh, sẽ có nhiều bạn mong muốn tham gia vào Ban Chấp hành Đoan khoa, cũng như các bạn sinh viên của các lớp sẽ tích cực tham gia các chương trình sẽ được tổ chức vào thời gian tới.
                                            
                                                              Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn khoa NN-VHQT
Cô Phạm Thị Thùy Linh – Phó Trưởng khoa cũng chia s
: ”Do hiện tại ngành Hàn chưa có sinh viên, nhưng trong những tuần qua, đã có nhiều sự kiện của ngành Hàn và được rất nhiều sinh viên Ngành Nhật cũng như các khoa khác tham gia rất đông đủ và nhiệt tình, đó là một tia lóe sáng cho thấy Ban Chấp Hành đoàn Khoa sẽ ngày một lớn mạnh
Ngoài ra trong buổi ra mắt còn có sự tham gia của anh Nguyễn Huỳnh Sinh hiện là Phó Bí thư Đoàn trường, anh Nguyễn Huy Thanh là cán bộ phòng Công tác sinh viên.
                                                
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn khoa NN-VHQT
Khoa cũng đã thông qua Quyết định thành lập Ban Chấp hành Đoàn khoa đầy sức trẻ, nhiệt huyết. Buổi ra mắt đã kết thúc thành công trong niềm vui và hứa hẹn mang đến những hoạt động kết nối cộng động sôi nổi, góp phần xây dựng BCH đoàn khoa ngày một vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa cũng như của UEF. 
 
K.NN-VHQT
 
 
TIN LIÊN QUAN