Hoạt động sinh viên

Sắc màu UEF tại lễ hội Hangeul 2019

16/11/2019

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên UEF có cơ hội bồi đắp nhiều kiến thức về văn hóa xứ sở Kim Chi cũng như kết giao thêm nhiều bạn bè có cùng sở thích học tập, khám phá đất nước xinh đẹp này.

 


Sinh viên UEF hào hứng tham gia lễ hội Hangeul 2019
 

Chương trình lễ hội Hangeul 2019 được tổ chức tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Với chủ đề “Tiếng Hàn mở ra thế giới”, lễ hội dành cho tất cả các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Nam.
Đây cũng là sân chơi với nhiều hoạt động đa dạng, nhằm tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các trường đại học. Cạnh đó, chương trình còn mang mục đích quảng bá rộng rãi nét đẹp của Tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.
Tham gia chương trình, sinh viên UEF được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị gồm: thi đố vui Quiz Korea, thi Master Chef, nhảy ngẫu nhiên, hội thao mini, văn nghệ K-star và vẽ quạt giấy Hàn Quốc.

 
Team UEF tích cực tham gia các hoạt động và khẳng định màu sắc riêng của mình


Dù là lần đầu tham gia sự kiện nhưng sinh viên Nhà UEF đã rất tích cực hòa mình và thể hiện được bản sắc riêng của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF. Đặc biệt, ở phần thi văn nghệ K-star, sinh viên UEF đã có dịp tỏa sáng trên sân khấu và thể hiện nét đẹp văn hóa Hàn Quốc với tiết mục “Ra khơi”. Với 2 giải ba ở 2 phần thi team Master Chef và team Mini Game, các bạn đã khẳng định được điểm mạnh của mình dù mới chỉ là sinh viên năm nhất.

Từ thành công của lần tham gia này, sinh viên UEF đã mang hình ảnh của mình giới thiệu đến bạn bè các trường đại học phía Nam. Cạnh đó, các bạn cũng được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị để hiểu hơn về nét đẹp văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc. Tin chắc rằng, đây sẽ động lực để các bạn thêm yêu thích và nỗ lực gặt hái thành công với ngành học của mình.

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế

TIN LIÊN QUAN