Buổi tập huấn với chủ đề “Mục tiêu nghề nghiệp và ước mơ của sinh viên”.

27/07/2021

Công ty G.A.VN đã đánh giá rất cao tinh thần tích cực tham gia và các phần trình bày thú vị của các bạn trong buổi phỏng vấn ngày 9/7 vừa qua. Các bạn chưa may mắn được chọn lần này nhất định hãy tiếp tục thử sức trong các chương trình sắp tới của Khoa nhé!

Để chuẩn bị cho Chương trình thực tập kinh doanh toàn cầu trực tuyến Đại học Musashino từ ngày 15/8 tới đây, ngành Ngôn ngữ Nhật Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức Buổi tập huấn với chủ đề “Mục tiêu nghề nghiệp và ước mơ của sinh viên”.

• Thời gian: ngày 04-05/08/2021 từ 9:30~11:00 (dự kiến)
• Hình thức: Online
• Đối tượng: Các sinh viên đã được tuyển chọn cho Chương trình thực tập kinh doanh toàn cầu trực tuyến Đại học Musashino.
Với sự hướng dẫn của các giảng viên khoa: Cô Miyuki Igeta, Cô Vương Minh Châu, Thầy Hoàng Vũ Đức.
❤Khoa mong rằng buổi tập huấn sẽ mang lại sự tự tin, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn trong kỳ thực tập tới.
Chúc các bạn có một kỳ thực tập thành công!