Cơ hội làm thực tập sinh thời đại 4.0 dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật

14/06/2021

Chương trình thực tập kinh doanh toàn cầu trực tuyến Đại học Musashino và nhiều trường đại học ở Nhật Bản & Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF)

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút thông tin về trường Đại học Musashino nhé:
Đại học Musashino là một học viện giáo dục toàn diện với lịch sử lâu đời và giàu truyền thống. Trường được thành lập năm 1924 bởi Tiến sĩ Junjiro Takakusu – một nhà Phật học và là người chiến thắng trong The Order of Culture (Huân chương Văn hóa), với tư cách là một trường học Phật giáo kết nối với hệ phái Jodo Shinshu Honganji. Trường có 12 khoa và 13 ngành sau đại học và đào tạo từ xa. Số lượng sinh viên khoảng 9.000 người.

Lịch trình trước khi bắt đầu chương trình:

Đăng ký thông tin tham dự buổi hội thảo thông tin: 15/06- 21/06/2021
Điều kiện: Gồm 30 sinh viên trong đó:
Sinh viên năm 3: 20 sinh viên
Sinh viên năm 2: 10 sinh viên
ĐK: Điểm Trung bình môn nói gần nhất phải trên 7.0

Link đăng ký: Link

Lịch trình chương trình:

•  Tham gia buổi Hội thảo thông tin: 23/06/2021

Trường Đại học Musashino sẽ tuyển chọn 12 bạn sinh viên tham gia chương trình: Từ 24/06 – 30/06:
Bài hướng dẫn bởi G.A.VN: Trong tháng 07 - 08/2021.
⇒ Chương trình sẽ bắt đầu từ:
Ngày 15/08 (NGÀY 1): Bắt đầu nghiên cứu với các thành viên trong nhóm.
* Hoạt động dành cho sinh viên giữa 2 ngày này.
Ngày 20/08 (NGÀY CUỐI): Thuyết trình cuối kỳ.

Nhiệm vụ & Nội dung:
4 - 5 sinh viên Nhật Bản và 2 sinh viên Việt Nam sẽ thành một nhóm, và thực hiện nghiên cứu để nhận biết mục tiêu nghề nghiệp và ước mơ của các sinh viên, về những gì sinh viên muốn làm sau khi tốt nghiệp (công việc, hình ảnh nghề nghiệp, ước mơ…)
Sau khi thực hiện nghiên cứu, các nhóm sẽ cùng nhau thực hiện bài thuyết trình để chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp và mong ước trong tương lai với nhau.

Điều kiện tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình thực tập:
Số lượng sinh viên: khoảng 12 sinh viên
① Có thể tham gia toàn bộ lịch trình 6 ngày (Sinh viên không thể tham gia toàn bộ lịch trình sẽ không được tuyển chọn!)
② Có quan tâm đến việc giao lưu hợp tác với sinh viên Đại học Nhật Bản.
Ưu tiên: sinh viên có thể giao tiếp tiếng Nhật (trình độ N3 trở lên).
※ Nếu có thể nói một chút tiếng Nhật và thành thạo tiếng Anh sẽ được tuyển chọn.
Công ty tổ chức:
Nhật Bản: Công ty Lighthouse Career Encourage.
Việt Nam: Công ty G. A. Consultants Việt Nam.