Điểm danh các chương trình thực tập tháng 8 cho sinh viên UEF

29/06/2021

Sáng 23/6, khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp UEF phối hợp cùng Công ty G.A.Consultants Việt Nam, Công ty Lighthouse Career Encourage tổ chức buổi giới thiệu về nội dung và lịch trình chi tiết các Chương trình thực tập vào tháng 8 sắp tới.

Thêm nhiều chương trình thực tập được UEF triển khai cùng các công ty đối tác

Chương trình đầu tiên được giới thiệu là chương trình thực tập tiếp thị trực tuyến AEON của Đại học Kwansei Gakuin (KGU) – Nhật Bản.
Theo đó, sinh viên Nhật Bản và sinh viên Việt Nam sẽ lập nhóm và thực hiện hoạt động nghiên cứu tiếp thị sản phẩm AEON cho thị trường Việt Nam. Mỗi nhóm sẽ hợp tác để thực hiện một chương trình khuyến mãi nhằm quảng bá sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Sau buổi thuyết trình để đề xuất ý tưởng với, AEON Việt Nam có thể sử dụng ý tưởng quảng cáo bán hàng độc đáo, xuất sắc nhất cho các sản phẩm của họ trong tương lai.

Buổi giới thiệu được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Thứ 2 là chương trình thực tập kinh doanh toàn cầu trực tuyến Đại học Musashino và nhiều trường đại học ở Nhật Bản. Cụ thể, sinh viên Nhật Bản và sinh viên Việt Nam (có trình độ tiếng Nhật tương đương N3) sẽ lập nhóm và thực hiện nghiên cứu để nhận biết mục tiêu nghề nghiệp, ước mơ của các sinh viên. Sau đó, các bạn chia sẻ cùng nhau để có thể biết nhiều về các mục tiêu nghề nghiệp khác nhau và ước mơ của những bạn cùng trang lứa.

Cô Mayu Nozawa - đại diện Công ty G. A.Consultants Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm, tham gia buổi giới thiệu động viên từ phía sinh viên UEF, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện tại. Với những chia sẻ, giải đáp này, chúng tôi mong chờ những đơn đăng ký của các bạn sinh viên cho kỳ phỏng vấn vào ngày 8/7 sắp tới”.
Hy vọng buổi giới thiệu chương trình thực tập này đã mang lại cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích, giúp các bạn có định hướng trong việc chọn lựa và chuẩn bị thật tốt cho chương trình thực tập mà mình sẽ tham gia trong thời gian sắp tới.

Thêm nhiều chương trình thực tập được UEF triển khai cùng các công ty đối tác

Buổi giới thiệu được tổ chức theo hình thức trực tuyến