Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF được tăng cường trải nghiệm thực tế trong năm học mới

24/09/2019
Chương trình có sự tham dự của ThS. Phạm Thị Lan Hương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Trưởng khoa cùng các thầy cô đang công tác tại khoa.
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế giao lưu cùng sinh viên
Đại diện các đơn vị và Ban chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế giao lưu cùng sinh viên nhân dịp đầu năm học mới
Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên đã được đại diện các phòng ban Nhà trường phổ biến những thông tin cần thiết trong năm học mới 2019 – 2020 như công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp, những vấn đề liên quan đến học bổng, trợ cấp xã hội, miễn giảm học phí, cách tính điểm rèn luyện, các hoạt động phong trào sinh viên,… đặc biệt là quy định chuẩn đầu ra dành cho các bạn khóa 2016.
Về phía khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Ban chủ nhiệm cũng đề ra nhiều kế hoạch học tập, rèn luyện cho năm học mới. Trong đó chú trọng tăng cường tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Hàn Quốc, Nhật Bản, các chuyến tham quan doanh nghiệp,… để sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Những chương trình như: Hội sắc xuân Á Đông, Giao lưu sinh viên Đại học quốc tế Kobe Nhật Bản, Tinh thần sáng tạo trong văn hóa doanh nghiệp Nhật, Tìm hiểu nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, Lễ hội chữ Hàn Hangeul Festival 2019,… hứa hẹn sẽ là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên “vừa học vừa chơi” trong năm học mới này.
Bên cạnh phần giao lưu, chia sẻ, khoa còn tổ chức tuyên dương, khen thưởng những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 vừa qua.
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế giao lưu cùng sinh viên
Các bạn sinh viên lắng nghe thầy cô chia sẻ và mạnh dạn đặt các câu hỏi trong chương trình
Chương trình gặp gỡ, giao lưu sinh viên các khóa của khoa Ngôn ngữ và Văn hoá quốc tế đã khép lại với nhiều thông tin hữu ích được truyền tải. Hy vọng với nền móng này, các bạn sẽ bước vào một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết và thành công.

Tin: Võ Bằng, ảnh: Đức Nguyễn