Hoạt động học thuật

Buổi Báo cáo Chuyên đề “Các bước Nghiên cứu Khoa học” tại Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

26/04/2021
Ngày 24/04/2021, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tp.HCM đã diễn ra buổi Báo cáo chuyên đề “Các bước thực hiện đề tài Nghiên cứu khoa học”. Tại đây, TS. Trần Thanh Huyền - Trưởng Khoa, Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM đã tham dự với vai trò là Báo cáo viên.

Buổi báo cáo đã thu hút sự tham gia của đông đảo Giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Tp.HCM

Tại buổi báo cáo, TS. Trần Thanh Huyền đã chia sẻ về kinh nghiệm trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học của mình. Ở đây, cô đã chia sẻ về khái niệm Nghiên cứu khoa học, các mục tiêu, cấu trúc cũng như các bước để thực hiện đề tài nghiên cứu.

Sau giờ chia sẻ lý thuyết, thầy cô tham dự còn được thực hành theo nhóm về cách lựa chọn cũng như xây dựng kế hoạch nghiên cứu đề tài. Ngoài ra sau buổi báo cáo, các giảng viên cũng có bài tập thực hành và sẽ nộp đề cương nghiên cứu theo thời gian quy định.

TS. Trần Thanh Huyền chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu của bản thân khi lắng nghe phần trình bày của các nhóm Giảng viên

TIN BÀI: GIANG LAM.
HÌNH ẢNH: BẢO NGỌC.