Hoạt động học thuật

Buổi phổ biến và đăng ký đề tài NCKH sinh viên năm học 2021-2022

16/10/2021
Chào các bạn,

Với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm quen và hiểu rõ hơn về các hoạt động NCKH, Khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức "Buổi phổ biến và đăng ký đề tài NCKH sinh viên năm học 2021-2022". Tại buổi gặp mặt này, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu về các đề tài NCKH dành riêng cho sinh viên sẽ được Khoa Quan hệ Quốc tế triển khai trong năm học này và chính các bạn có thể đăng ký tham dự vào đội ngũ nghiên cứu của các đề tài.

Mỗi đề tài sẽ hoàn toàn được thực hiện bởi sinh viên và do các thầy cô trong Khoa trực tiếp hướng dẫn. Các bạn sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế có hứng thú tìm hiểu về NCKH và mong muốn được tham gia vào các đề tài nghiên cứu của Khoa thì hãy nhanh tay đăng ký tham dự họp theo các thông tin dưới đây:

- Thời gian: 19h00, thứ Ba, ngày 19/10/2021
- Hình thức: trực tuyến qua Zoom (link Zoom sẽ được gửi cho các bạn trong ngày 18/10)
- Thành phần tham gia: CB-GV-NV K.QHQT, Sinh viên có quan tâm đến hoạt động NCKH

Các bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào đường link dưới đây.

Chân thành cảm ơn các bạn.

Trân trọng./.