Hoạt động học thuật

Giới thiệu BCV Hội thảo Khoa học "Phát triển CTĐT ngành QHQT thích ứng với thời kỳ Bình thường mới"

24/07/2021

Ba thập kỷ trước, ngành học Quan hệ Quốc tế đã chuyển nội dung giảng dạy từ chủ đề cạnh tranh, đối đầu ý thức hệ trong Chiến tranh Lạnh sang các cuộc thảo luận về phát triển kinh tế quốc gia, thúc đẩy nền dân chủ toàn cầu, định hình ý thức công dân toàn cầu. Đại dịch COVID 2019 đã đặt ra một cơ hội tương tự như vậy cho việc tái cấu trúc những nội dung cơ bản của ngành Quan hệ Quốc tế.

Để có thể cập nhật ngay với sự vận hành của “The New Normal”, để có thể xác định đầu ra của ngành Quan hệ Quốc tế là những công dân toàn cầu có khả năng thích ứng với những thay đổi, có kỹ năng quản lý rủi ro, ứng phó hiệu quả với mọi sự bất bình đẳng, bất công, kỹ năng giải quyết những vấn đề mang tính tích hợp của môi trường làm việc nhóm mang tính đa dạng, Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng tổ chức Hội thảo Khoa học “Phát triển Chương trình đào tạo ngành Quan hệ Quốc tế thích ứng với Thời kỳ Bình thường mới (The New Normal)” theo các thông tin dưới đây:

Thời gian: 8g00, thứ Hai, ngày 26/07/2021
Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
Khoa Quan hệ Quốc tế xin giới thiệu đến Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên Danh sách Báo cáo viên tham gia trong Hội thảo.

Trân trọng./.