Hoạt động học thuật

Toạ đàm khoa học "Ngoại giao đa phương của Việt Nam" tại UEF

16/10/2020
Trong chiều hôm nay, ngày 16/10/2020, Khoa Quan hệ Quốc tế, UEF đã tổ chức buổi Toạ đàm khoa học với chủ đề "Ngoại giao đa phương" với Diễn giả chính của Toạ đàm là Đại sứ, TS. Luận Thuỳ Dương - nguyên Đại sứ Việt Nam tại Myanmar.
Trong buổi toạ đàm, Đại sứ đã trao đổi về ý nghĩa của ngoại giao đa phương đối với Việt Nam, quá trình phát triển và thành tựu của ngoại giao đa phương của Việt Nam cũng như những khó khăn thách thức đối với ngoại giao đa phương của Việt Nam trong những năm sắp tới. Buổi toạ đàm đã thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên các khoá của Khoa Quan hệ Quốc tế.
Đặc biệt, trong phiên thảo luận, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra, đem lại không khí trao đổi học thuật vô cùng thú vị và bổ ích, không chỉ đối với Quý thầy cô mà đối với cả các bạn sinh viên của Khoa Quan hệ quốc tế.
Trong thời gian sắp tới, Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ tổ chức thêm nhiều toạ đàm khoa học và những buổi trao đổi học thuật cùng những Đại sứ và những cán bộ giao dành cho các bạn sinh viên tại UEF.
BCN Khoa Quan hệ Quốc tế xin trân trọng cảm ơn Đại sứ Luận Thuỳ Dương đã dành thời gian trao đổi và cám ơn Quý thầy cô và các bạn sinh viên đã đến tham dự và thảo luận.

Tin bài: Giang Lam.
Hình ảnh: Bảo Ngọc - Đăng Huy.
TIN LIÊN QUAN