Sinh viên

Thông báo về việc trợ cấp cho sinh viên vùng bão lũ

30/10/2020
Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra mưa to, bão, lũ lụt kéo dài trên diện rộng, gây thiệt hại về người và tài sản, hàng trăm xã, phường các tỉnh miền Trung phải chịu ngập lụt trên diện rộng, cây cối, nhà cửa, đường xá chìm trong biển nước, một số nơi còn bị cô lập, trong đó các tỉnh bị nặng nề nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Trước tình hình trên, nhằm chăm lo và hỗ trợ cho sinh viên đang học tập tại Trường có gia đình chịu sự ảnh hưởng do mưa, bão, lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên về việc trợ cấp khó khăn sinh viên vùng lũ, cụ thể (xem file đính kèm).
       1. Đối tượng: Là sinh viên đang học tập tại Trường có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
       2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/11/2020.
       3. Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (Tầng 6) gặp Thầy Huy Thanh.

Mọi chi tiết thông tin các bạn sinh viên liên hệ tại Tầng 6 hoặc qua sđt: 02854226666 (line 200) để được hỗ trợ.