Buổi họp mặt giữa Lãnh đạo Khoa Quan hệ Quốc tế và sinh viên các khóa K17 – K18 – K19, năm học 2020-2021.

07/10/2020
Vào ngày 5/10/2020, tại Hội trường Liberty, tầng 15, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF), Khoa Quan hệ Quốc tế đã có buổi họp mặt thân mật giữa ban Lãnh đạo Khoa với sinh viên các khóa K17, K18 và K19. Buổi họp mặt đã giúp cho sinh viên ba khóa có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau. Nhân dịp này, tập thể sinh viên của Khoa cũng đã được TS. Trần Thanh Huyền - Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế và ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng phòng CTSV trao Thư khen của thầy Hiệu trưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019-2020.

Tại buổi họp mặt, TS. Trần Thanh Huyền đã nêu kế hoạch đào tạo, học tập cho các khóa năm học 2020-2021. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về các vấn đề giữa Lãnh đạo Khoa, phòng CTSV và phòng Đào tạo cho các bạn sinh viên.
Song song đó, buổi giao lưu cũng đã vinh danh ba gương mặt sinh viên đạt thành tích cao, đứng đầu mỗi khóa là: Nguyễn Dương Quỳnh Chi (khóa K17), Phùng Nhan Chấn Phong (khóa K18) và Nguyễn Đinh Tường Vy (khóa K19).
Không chỉ giúp kết nối các IR-er với nhau, đây cũng là hoạt động góp phần giúp cho K18, K19 có cơ hội trao đổi học tập từ các anh chị K17. Phát biểu giao lưu, chị Lưu Ngọc Trâm đã chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả suốt ba năm tại UEF. Những lời chia sẻ chân thành của chị đã phần nào giúp các bạn sinh viên có thêm động lực, sức mạnh để cố gắng trên con đường tiếp thu tri thức sắp tới. Thay cho lời cám ơn, đại diện K18 - bạn Phùng Tiến Khoa và K19 – bạn Giáp Vũ Giang Lam đã có những món quà nho nhỏ gửi đến tập thể sinh viên K17.

Buổi giao lưu với sự hỗ trợ của CLB Sự kiện IRE trực thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua những giải đáp và chia sẻ, hi vọng các bạn sinh viên sẽ bắt đầu năm học 2020-2021 với tràn đầy nhiệt huyết và rực rỡ sắc màu.
TS. Trần Thanh Huyền – Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế, UEF, ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin bài: Giang Lam.
Hình ảnh: Bảo Ngọc – Đăng Huy.