Giới thiệu Giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế - UEF

27/09/2022

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ Giảng viên của Khoa Quan hệ Quốc tế - UEF luôn được mở rộng về số lượng và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn. Các Thầy/Cô Nhà IR-UEF đều tốt nghiệp từ các Trường Đại học, Học viện đào tạo Quan hệ Quốc tế ở trong và ngoài nước. Hôm nay, Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ giới thiệu đến các bạn tập thể Giảng viên của Khoa -  những thầy/cô cực kỳ trẻ, giỏi giang, tận tâm và nhiệt tình với công việc nhé.

- TS. Trần Thanh Huyền, Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế. Tiến sĩ chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của Học viện Ngoại giao Việt Nam.

- TS. Đào Minh Hồng, Phó Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế. Tiến sĩ chuyên ngành Sử học.

- Đại sứ, TS. Luận Thùy Dương, Giảng viên.

- ThS. Lê Phương Cát Nhi, Giảng viên, Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận Chính trị, East China Normal University, Trung Quốc.

- ThS. Võ Ngọc Bích Vy, Giảng viên, Thạc sỹ chuyên ngành Chính sách hợp tác quốc tế - Khoa học bền vững, Trường Đại học Ritsumeikan Asia Pacific, Nhật Bản.

- ThS. Cao Thanh Anh Thảo, Giảng viên, Thạc sỹ Chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Tokyo, Nhật Bản.

- ThS. Bùi Thạch Hồng Hưng, Giảng viên, Thạc sỹ, Khoa học Chính trị, chuyên ngành Lý thuyết Chính trị, Đại học Radboud, Hà Lan.

- NCS. Nguyễn Thế Phương, Giảng viên, Thạc sỹ chuyên ngành Đông Á học, Đại học Duisburg-Essen, Viện Đông Á học, CHLB Đức. Hiện đang là Nghiên cứu sinh chuyên ngành An ninh Hàng hải, University of New South Wales in Canberra

- ThS. Nguyễn Phương Hà, Giảng viên, Thạc sỹ Luật và Ngoại giao, Đại học Tufts, Trường Fletcher, bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

- ThS. Trần Minh Nhân, Giảng viên, Thạc sỹ ngành Quan hệ Quốc tế và Chính trị, Đại học Mahatma Gandhi

Khoa Quan hệ Quốc tế hy vọng, các thầy/cô với sức trẻ, bề dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo nguồn cảm hứng học tập cho các bạn sinh viên của Khoa trong năm học này.