Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế tham dự Hội Xuân - Spring Fest UEF 2021

18/01/2021
Ngày 14/01/2021 vừa qua, sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế đã có những trải nghiệm vui vẻ, đáng yêu tại Hội Xuân UEF 2021 - Spring Fest.
Tiết mục nhảy mở màn đến từ team Music&Dance của CLB Sự kiện IRE.
Tham gia phần gian hàng của Hội Xuân năm nay, các bạn sinh viên của Khoa đã mang đến những thức quà hấp dẫn như: dừa dầm, bắp nướng, cơm cuộn, chè dẻo, trà tắc, sương sáo,...
Gian hàng Dừa dầm cực kỳ đắt khách của các bạn thành viên CLB IRE.

Sự kiện là dịp để các bạn sinh viên của Khoa tăng tình đoàn kết, gắn bó với nhau qua việc cùng chuẩn bị những nguyên vật liệu để nấu thành sản phẩm bày bán. Bên cạnh đó, Hội Xuân là cơ hội để các bạn thư giãn sau những giờ học, giờ kiểm tra căng thẳng.

Ngoài hoạt động tại gian hàng, sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế còn tham dự hội Xuân năm nay ở nhiều hoạt động khác như: Loto Show, The Face Táo, Chung kết cuộc thi Flashmob, đêm Gala Tết show. Hi vọng sau khi tham dự Hội Xuân, các bạn sẽ có thêm nhiều tình bạn mới, nhiều trải nghiệm mới cùng với nhau, có nhiều động lực để cố gắng trong cả hoạt động và rèn luyện.
Link hình ảnh:

Tin bài: Minh Quang; Hình ảnh: Team News&Report.