Sinh viên Nhà IR giành giải Nhì Cuộc thi Dân vũ tại Hội Xuân UEF 2023

10/01/2023

Ngày 5 - 6/1 vừa qua, các thành viên Nhà UEF nói chung và các bạn sinh viên Quan hệ Quốc tế nói riêng đã cùng hòa mình vào không khí Tết rộn ràng và đầy màu sắc với Lễ hội Xuân Quý Mão - Spring Fest 2023. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, IR-ers đã tham gia nhiều hoạt động, trò chơi như: Trang trí cây mai, cây đào - "Xuân Vinh hoa"; Biểu diễn thời trang - "Tết trẻ trung"; Trang trí nón lá Việt Nam - "Sắc xuân"; Trang trí giỏ quà - "Tết ấm no”

Đặc biệt, các bạn sinh viên nhà IR đã xuất sắc giành Giải Nhì, cuộc thi dân vũ “Bước nhảy mùa xuân”

Sân chơi có sự tham gia của 10 đội thi đến từ các Khoa, Viện do Hội sinh viên tổ chức. Cuộc thi đã giúp sinh viên UEF thể hiện bản sắc, cá tính, tài vũ đạo đồng thời trải nghiệm các hoạt động sôi nổi ngày Tết, góp phần tô thêm màu sắc cho Hội Xuân năm nay.

Một lần nữa, Khoa Quan hệ Quốc tế chúc mừng thành tích các bạn đã đạt được và hãy cùng nhìn lại hành trình dễ thương của các bạn sinh viên nhà IR nhé.