Vòng Chung kết Cuộc thi Rung Chuông Vàng "ASEAN 53 năm hình thành và phát triển"

16/01/2021
Nhằm giúp các bạn sinh viên UEF có cơ hội củng cố những kiến thức liên quan đến ASEAN, ngày 13/01/2021 vừa qua, tại sân trường UEF, Khoa Quan hệ Quốc tế phối hợp cùng Phòng CTSV đã tổ chức thành công Vòng Chung kết Cuộc thi Rung Chuông Vàng "53 năm hình thành và phát triển".

Trải qua vòng loại ngày 30/7/2020, 100 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại Vòng thi Chung kết.

Tham dự vòng Chung kết gồm có chị Trương Quỳnh Anh - Đại diện nhà tài trợ ELC Việt Nam; thầy Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thanh Huyền - Trưởng khoa Quan hệ quốc tế, TS. Đào Minh Hồng - Phó trưởng khoa cùng quý thầy cô là giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế.
Thầy Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường có những phát biểu chia sẻ về cuộc thi.
TS. Trần Thanh Huyền - Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế.
TS. Đào Minh Hồng - Phó Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế.
Chị Trương Quỳnh Anh - Đại diện nhà tài trợ ELC Việt Nam nhận thư cảm ơn và quà từ BTC.
Các câu hỏi tập trung vào quá trình hình thành, phát triển, đặc điểm nổi bật của các quốc gia thành viên ASEAN.

Buổi thi đã trở nên sôi động hơn nhờ vào phần thi cứu trợ mang tên "Cành đào ngày tết" do sự tham gia, hỗ trợ của các thầy/cô trong ban cố vấn và các bạn sinh viên.

Kết thúc cuộc thi, BTC đã tìm ra nhóm thí sinh xuất sắc.
Ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc An.

Vòng Chung kết Cuộc thi Rung Chuông Vàng "53 năm hình thành và phát triển" không chỉ là cơ hội ôn luyện kiến thức chuyên môn về ASEAN mà còn là nơi để giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên UEF.
Link hình ảnh: https://bom.to/rung-chuong-vang

Tin: Minh Quang, ảnh: Team News&Report.