Hội thào khoa học

Đón theo dõi Hội thảo cơ hội và thách thức của khối ngành Tài chính - Kế toán - Kiểm toán trong thời 4.0

30/06/2021
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, xã hội nói chung và lĩnh vực tài chính - kế toán - kiểm toán nói riêng, mang đến nhiều cơ hội và thách thức chưa từng có trong lịch sử đối với nhóm ngành này.
Nhằm giúp sinh viên nắm rõ vấn đề trên, vào ngày 6/7 sắp tới, khoa Tài chính - Thương mại UEF sẽ phối hợp cùng ACCA và RSM Việt Nam tổ chức hội thảo online: “Cơ hội và thách thức của khối ngành Tài chính - Kế toán - Kiểm toán trong thời đại 4.0”.
Buổi hội thảo sẽ có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu UEF, Ban chủ nhiệm khoa Tài chính - Thương mại, sinh viên khoa Tài chính - Thương mại và các sinh viên quan tâm đến chương trình. 
Các vị chuyên gia sẽ mang đến góc nhìn đa chiều về lĩnh vực tài chính - kế toán - kiểm toán trong thời đại 4.0
Báo cáo viên của buổi hội thảo gồm: anh Trần Văn Quốc - Trưởng Ban phát triển Đối tác, Doanh nghiệp, ACCA Việt Nam; anh Lê Khánh Lâm - Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Thuế và Tư vấn, RSM Việt Nam; chị Phan Thị Kim Ngân - Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Thuế và Tư vấn, RSM Việt Nam. 
Nội dung của buổi hội thảo sẽ mang đến cho sinh viên những góc nhìn cụ thể về các vấn đề: Cơ hội nghề nghiệp cùng ACCA và ACCA Job Fast Track; Cơ hội và thách thức của khối ngành tài chính - kế toán - kiểm toán trong thời đại 4.0; Quy trình tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tại RSM Việt Nam

Khoa Tài chính - Thương mại thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, cuộc thi học thuật nhằm bồi đắp kiến thức, kỹ năng thực tế cho sinh viên
Buổi hội thảo là diễn đàn giúp sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Các bạn hãy cùng theo dõi chương trình vào lúc 17g30 ngày 6/7 trên nền tảng trực tuyến Zoom. 
Các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây:
Tin: Nguyên Lê 
TIN LIÊN QUAN
Công bố Khoa học
Clarivate
Scopus
13
Năm xây dựng và phát triển
980+
Bài đăng trên tạp chí
380+
Lượt trích dẫn