Doanh nghiệp đối tác

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Triển Vọng

18/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, từng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong, ngoài nước và giảng dạy tại các trường Đại học uy tín tại Việt Nam.
Lấy Chất lượng và Uy tín làm phương châm hoạt động, suốt 12 năm qua, SAVISTA đã mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao, đưa SAVISTA trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.
Với năng lực đã kiểm chứng, SAVISTA được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước chọn làm đối tác quản lý, vận hành dự án. Hiện tại, SAVISTA đang quản lý, vận hành hơn 30 dự án có quy mô lớn tại TP. HCM như: Flemington, Docklands, The Eastern, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, khu đô thị Gia Hòa,… Đặc biệt, SAVISTA vừa được Tập đoàn Phú Cường chọn làm đơn vị quản lý khu đô thị Phú Cường Kiên Giang - khu đô thị lấn biển lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 168 ha. Riêng đối với các dự án cao ốc văn phòng, SAVISTA đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000 m2 diện tích sàn. Những kết quả đạt được khẳng định vị thế của SAVISTA trong Top 5 Doanh nghiệp thành công về lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, cao ốc, môi giới cho thuê bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Kế hoạch đến năm 2020, SAVISTA dự kiến nâng tổng số dự án quản lý lên trên 53 dự án và nâng tổng diện tích sàn cho thuê lên trên 300.000 m2.

Để hoàn thành những mục tiêu đó, SAVISTA sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có từ đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp, tận tậm; từ hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại; từ các mối liên hệ mật thiết với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước; và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi khách hàng. SAVISTA sẽ luôn lắng nghe những ý kiến góp ý thiện chí, những phê bình nghiêm túc của khách hàng để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Trao niềm tin - Nâng tầm giá trị”.

SAVISTA luôn trân trọng mọi giá trị nền tảng cho sự phát triển và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn, lợi ích của Quý cổ đông, đối tác và khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể SAVISTA đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ hết mình của Quý vị, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối thông qua những dịch vụ hoàn hảo và tâm huyết nhất.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty SAVISTA chia sẻ: "Thay mặt Ban Lãnh đạo SAVISTA, tôi gửi lời cảm ơn đến Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ SAVISTA trong suốt thời gian qua. Với nội lực của tập thể được kết tinh qua một hành trình lao động miệt mài và đầy trách nhiệm, tôi tin rằng SAVISTA sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc những kế hoạch trong tương lai. Chúng tôi luôn đề cao sự cam kết với Quý vị trong chuỗi giá trị ngành để cùng phát triển, mang lại những giá trị bền vững cho xã hội, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của ngành bất động sản tại Việt Nam".
2. Ký kết MOU với UEF:
Thời gian: 22/12/2014