Doanh nghiệp đối tác

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Mai Trần

26/11/2020
1.Giới thiệu tổng quan về công ty:
Gốm sứ Mai Trần – Nhà phân phối sản phẩm gốm sứ Minh Long I – Chuyên cung cấp các loại sản phẩm gốm sứ chính hãng để in logo dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp, các sản phẩm chuyên dụng cho nhà hàng – khách sạn quán ăn và gia đình… cùng dịch vụ in logo quảng bá thương hiệu trên gốm sứ, thủy tinh và các chất liệu khác.
Đến với Gốm sứ Mai Trần, Quý Khách hàng luôn có cơ hội lựa chọn được sản phẩm có chất lượng ưng ý nhất, dịch vụ hoàn hảo cùng giá bán cạnh tranh và chiết khấu hấp dẫn nhất. Hiện tại, công nghệ và dịch vụ in logo, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp lên sản phẩm gốm sứ, thủy tinh,… của Cty Mai Trần được khách hàng và người dùng trong nước lẫn ngoài nước đánh giá rất cao, đạt được sự tín nhiệm tuyệt đối của Khách hàng sau lần đầu hợp tác.
Gốm sứ Mai Trần luôn đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm cũng như luôn có nhiều khoản giá thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Mai Trần còn là trung tâm in logo lên gốm sứ, thủy tinh làm quà cho các doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng công nghệ in tiên tiến, mực in cao cấp – nhằm đem lại cho sản phẩm in có chất lượng hoàn mỹ và độ bền vĩnh viễn – Mai Trần còn nhận tư vấn, thiết kế và cung cấp mẫu thực hoàn toàn miễn phí trước khi thực hiện. Thêm vào đó, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.
2. Ký kết MOU với UEF: 

Thời gian: 28/03/2017
Website: https://maitran.vn/

 
TIN LIÊN QUAN