Doanh nghiệp đối tác

Công ty CP Chứng khoán Quốc tế Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM

21/11/2020
1. Giới thiệu tổng quan:
Với phương châm ”Tầm nhìn mới, Giá trị mới” và tiềm lực tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi có quyết tâm xây dựng VIS thành một Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp đầu tư tài chính cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) được thành lập tháng 11/2006 theo Quyết định số 20/UBCK-GPHĐKD, đến nay đã có 2 trụ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. VIS cung cấp các giải pháp thị trường vốn toàn diện và đầy đủ các nghiệp vụ trong lĩnh vực dịch vụ chứng khoán và tư vấn đầu tư tài chính. Công ty đã và đang thực hiện thành công các Hợp đồng trong lĩnh vực tư vấn tài chính, bảo lãnh phát hành với nhiều khách hàng là các Tổng Công ty, công ty và Tập đoàn lớn của Việt nam như: Tập đoàn Công nghiệp Tàu Thuỷ Việt nam (VINASHIN), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA), Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII)...
Tầm nhìn:
  • Với tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi có quyết tâm xây dựng VIS thành một Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đầu tư và tài chính cho khách hàng.
Sứ mệnh:
  • Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và tạo dựng văn hóa kinh doanh chuyên nghiệp giàu tính nhân bản.
  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn toàn diện, các tiện ích gia tăng giá trị và các dịch vụ đầu tư đóng góp cho sự phát triển và thành công của khách hàng.
  • Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các định chế tài chính, nhằm đóng góp thiết thực cho cộng đồng đầu tư và thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 07/09/2011
Website: https://vise.com.vn/

TIN LIÊN QUAN