Doanh nghiệp đối tác

Công ty CP Giáo dục Right Way

18/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Công ty Right Way được thành lập bởi cựu sinh viên đã từng học tập tại Úc và đội ngũ nhân viên của công ty đa số đã từng học tập và hiện tại đã định cư tại Úc. 
Chính vì thế, Right Way hiểu rất rõ về việc học tập, văn hóa, cuộc sống thực tế tại Úc cũng như cập nhật chính sách định cư nhanh chóng và chính xác. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là tư vấn và thực hiện hồ sơ Du học - Định cư Úc.

Ngay từ tên gọi RIGHTWAY - Có nghĩa là đường đi đúng đắn và chúng tôi tin rằng các bạn đã hoàn toàn đúng khi chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi.
RIGHTWAY đang ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nhờ sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác. Hiện nay chúng tôi có 3 văn phòng tại Úc và Việt Nam nên dễ dàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần và phương châm hoạt động của chúng tôi luôn luôn là: 
 TẬN TÂM - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Right Way hiểu sự thành công của công ty có được hay không là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng vô cùng quý giá của quý khách hàng và các đối tác; đặc biệt là hiệu quả thực tế trên mỗi hồ sơ mà chúng tôi đã thực hiện đã chứng minh rằng sự tin tưởng mà chúng tôi có được từ khách hàng là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang nhiều niềm vui và sự thành công đến cho quý khách hàng. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quý khách hàng và đối tác.

2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 09/09/2016
Website: http://duhocrightway.com/

TIN LIÊN QUAN