Doanh nghiệp đối tác

CÔNG TY TNHH CÁNH CUNG

16/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Cánh Cung Group tập hợp các đơn vị trong lĩnh vực tổ chức Sự Kiện và Xây Dựng Đội Ngũ chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 11 năm qua, chúng tôi tự hào mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp Huấn luyện & xây dựng đội ngũ, gắn kết nhân sự nhằm nâng cao tính tương tác trong công việc. Từ đó giúp doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết, là nòng cốt xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm tại thị trường Việt Nam cũng như việc am hiểu về chuyên môn quản lý nhân sự. Cánh Cung Group mang đến cho Doanh nghiệp mô hình tổ chức Team Building &Training chuyên nghiệp. Luôn tự hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng Doanh nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng lớn luôn chọn Cánh Cung Group là người bạn đồng hành trong những chương trình Team Building & Training cho các cấp quản lý và nhân viên Với những chương trình hấp dẫn phủ rộng trên tất cả các mặt công việc: sale, lãnh đạo, quản lý thời gian, cân bằng đời sống, tư duy tích cực... Giúp người tham gia trải nghiệm, rút ra bài học, dẫn đến kết quả là thay đổi tích cực về nhận thức.

2. Ký kết MOU với UEF:
Thời gian: 17/07/2020