Doanh nghiệp đối tác

Công ty TNHH Dịch vụ hàng hóa Con Thoi

18/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hoá Con Thoi với tên giao dịch quốc tế là Shuttle Cargo được thành lập năm 2004 với đội ngũ các Sáng lập viên - Lãnh đạo công ty đã có hơn 20 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hoá quốc tế. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi nhận được sự tin cậy và ủng hộ của hàng trăm đối tác cũng như khách hàng trên toàn thế giới đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tiêu chí hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào xây dựng uy tín và quan hệ hợp tác lâu dài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hoá trong quá trình vận chuyển, đối tác hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với Shuttle Cargo! Minh chứng cho sự thành công và phát triển này chính là việc Shuttle Cargo đã hợp tác thành công với 2 đối tác đến từ Singapore và Nhật Bản - những nước được đánh giá là có tiêu chí kinh doanh rất uy tín và tin cậy hàng đầu ở Châu Á.
Năm 2011, chúng tôi có công ty liên doanh đầu tiên tại Việt Nam với đối tác Pacific Airlift Singapore (www.pacificairlift.com.sg) - Công ty Pacific Airlift Việt Nam hiện tại được đánh giá là công ty hàng đầu về vận tải hàng không quốc tế với nhiều năm liền giữ vị trí trong top 10 đại lý hàng hoá của các hãng hàng không quốc tế như China Airlines, Cathay Pacific, ThaiAirway.... Năm 2015, chúng tôi có công ty liên doanh thứ 2 với đối tác Nhật Bản là Seiwa Kaiun Việt Nam (www.seiwa-kaiun.co.jp) với hàng trăm nhân viên đang làm việc tại Bình Dương và TP HCM. Ngoài ra, cũng cần kể đến việc hợp tác của Shuttle Cargo với đối tác AI - GOAL (www.goal.mx) chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm hàng tại các nhà máy gia công hàng xuất khẩu cho các thuơng hiệu nổi tiếng như Adidas, Puma, Walmart… trước khi làm thủ tục thông quan nhập khẩu vào thị trường Mexico.

Minh chứng cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty chúng tôi đó cũng là sự nhiệt tình cống hiến của đội ngũ gần hàng trăm nhân viên chính thức làm việc tại TP HCM và Hà Nội cùng với hệ thống mạng lưới hơn 100 đại lý khắp toàn cầu.

Khách hàng của chúng tôi là các công ty xuất nhập khẩu hàng hoá, công ty sản xuất và kinh doanh thương mại, các công ty đầu tư & xây dựng dự án, các công ty thương mại dầu khí, các nhà máy, xí nghiệp sản suất công nghiệp…

Các mặt hàng chủ lực bao gồm hàng may mặc, giày dép, hàng gốm sứ và thủ công mỹ nghệ, hàng nội ngoại thất và thiết bị xây dựng, hàng thuỷ hải sản, hàng điện tử, hàng thiết bị năng lượng, hàng máy móc thiết bị cho dự án, hàng siêu trường siêu trọng và tất cả các mặt hàng tiêu dùng.
2. Ký kết MOU với UEF:
Thời gian: 15/06/2019