Doanh nghiệp đối tác

Công ty TNHH Điều hòa Gree Việt Nam

17/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Thành lập từ năm 1991, từ một xưởng sản xuất nhỏ, GREE hiện đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất điều hoà không khí. Đồng thời, phát triển mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh đa ngành, gồm các lĩnh vực: Thiết bị gia dụng, thiết bị thông minh, thiết bị truyền thông và thiết bị tự động hoá.
Sản phẩm của GREE hiện đã có mặt hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được hơn 300 triệu người tin dùng và chiếm thị phần số 1 thế giới về điều hoà dân dụng với 20,6%.

Gree có 14 nhà máy sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên toàn cầu, tích hợp tự động hoá xuyên suốt dây chuyền sản xuất. Với năng lực sản xuất vượt trội, mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 06 triệu bộ điều hòa thương mại. Cứ 03 máy điều hoà bán ra trên toàn thế giới sẽ có 01 được sản xuất tại nhà máy GREE.
Năm 2019, Gree vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”.
GREE xếp hạng 246 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới, theo bình chọn và thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ). Kể từ năm 2009 đến nay, GREE đã 11 năm liên tiếp được vinh danh trong bảng vàng của Forbes và luôn tạo được đột phá khi thăng hạng nhanh chóng hàng năm.
2. Ký kết MOU với UEF:
Thời gian: 26/05/2020